Hãng Cie Denim vừa ra mắt bốn kiểu quần với tên gọi Will, Mike, El và Lucas. Điều đặc biệt của chúng là đều được thiết kế lộn ngược theo trường phái tái cấu trúc đang rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Trong đó, quần shorts El có giá 385 USD (8,7 triệu đồng), ba kiểu còn lại đều là quần dài có giá 500 USD (11,3 triệu đồng).

Những thiết kế sáng tạo của thương hiệu này được chia sẻ trên trên Instagram thông qua biên tập viên thời trang cao cấp Alyssa Coscarelli.

Mẫu quần jeans lộn ngược của Mỹ đẹp lạ? 1

Chiếc quần lộn ngược gây xôn xao giới thời trang trong mấy ngày qua.

Những mẫu quần jeans độc đáo vừa được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công đồng mạng. "Khái niệm lộn ngược được thiết kế để lấy sự quen thuộc của chiếc quần jean denim cổ điển mà chúng ta đều biết và yêu thích tạo nên một bước ngoặt hiện đại", giám đốc sáng tạo của Cie Denim, Kelcie Schofield chia sẻ trên tờ Insider.

Điều đặc biệt của chúng là đều được thiết kế lộn ngược theo trường phái tái cấu trúc đang khá thịnh hành trong làng thời trang vài năm qua. Những chiếc quần này đang đợi để được cấp bằng bản quyền sáng chế và cho sản xuất rộng rãi. Theo trang web của Cie Denim, mọi mặt hàng này đều cùng một chất vải, được sản xuất thủ công nội địa. Các tín đồ thời trang đa phần đều hưởng ứng tích cực sáng tạo này của nhà mốt Cie Denim. 

Mẫu quần jeans lộn ngược của Mỹ đẹp lạ? 2

Mẫu quần dài Lucas của Cie Denim được bán với giá 500 USD.

Hầu hết khen ngợi phá cách tuyệt vời đem đến một thiết kế thời trang vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Trong khi một số khác cho rằng những kiểu quần này sẽ rất khó được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.

Trên Instagram, các tín đồ bàn tán về mốt quần lộn ngược. Hầu hết tỏ ra thích thú. "Không thể tin được lại có xu hướng này", "thật tuyệt vời"... là bình luận của mọi người hay "Đây chắc chắn là chiếc quần denim hoang dã nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Nhưng xu hướng này sẽ khó lòng được phổ biến", một người bình luận trên bài đăng trên Instagram của Coscarelli, đại diện thương hiệu cũng chia sẻ họ chưa biết thiết kế có được đón nhận rộng rãi hay không.

Cie Denim là một thương hiệu thời trang của Mỹ chuyên về quần jeans, thành lập vào tháng 1/2017. Mỗi chiếc quần của hãng đều được làm lại từ những sản phẩm đã qua sử dụng được chọn lọc. Chính vì vậy mỗi thiết kế chỉ có một cái duy nhất.

Dung Xa (Tổng hợp)