Tại chung kết Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 cũng như các giải Liên Quân Mobile trong quá khứ, MC Minh Anh đã để lại vô vàn những dấu ấn khó quên. Người đẹp sinh năm 1998 thể hiện cái duyên dẫn dắt bằng sự hoạt ngôn, khéo léo khi kết nối, trò chuyện và phỏng vấn các nhân vật. Sở hữu ngoại hình cuốn hút trong mọi sự kiện, MC Minh Anh dễ dàng chinh phục đấng mày râu thông qua những dự án chụp hình. Mới đây, cô nàng lại trình làng một vẻ ngoài cực ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

MC Minh Anh khoe nhan sắc mê đắm lòng người - Ảnh 6
Hot girl trường Báo sở hữu phong cách ăn mặc đa dạng nhưng dù theo đuổi phong cách trang phục nào thì nữ MC cũng để lại ấn tượng mạnh.
MC Minh Anh khoe nhan sắc mê đắm lòng người - Ảnh 5
Minh Anh trong bộ ảnh toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.
 
MC Minh Anh khoe nhan sắc mê đắm lòng người - Ảnh 4
Minh Anh khéo léo khoe bên dưới chiếc áo len là làn da trắng nõn nà.
MC Minh Anh khoe nhan sắc mê đắm lòng người - Ảnh 2
Các fan dễ dàng cảm nhận sự thân thiện và tinh thần tràn đầy năng lượng của cô nàng.
MC Minh Anh khoe nhan sắc mê đắm lòng người - Ảnh 7
Cô nàng sinh viên khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền càng ngày càng thể hiện sự đa tài.

Một số thông tin thêm về MC Minh Anh:

Cô nàng là sinh viên khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Người đẹp sinh năm 1998 từng tham gia cuộc thi Press Beauty 2018 và đạt giải Miss Báo chí. Minh Anh vẫn đang kiên trì trên con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.

Khi lấn sân sang làng Esports, MC Minh Anh là cái tên nổi bật. Người đẹp đã chiếm trọn spotlight tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 vừa qua và nhận được không it đánh giá tích cực của khán giả.