Minh Anh là một nữ MC tài năng  xinh đẹp và tràn đầy năng lượng, cô luôn đem đến bầu không khí sôi động và nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng Esports. Dù mới đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho các sự kiện của Free Fire chưa lâu nhưng với những điểm mạnh, tinh thần cầu tiến, và cách truyền tải năng lượng mạnh mẽ, Minh Anh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các fan Free Fire. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Để nâng cao kỹ năng chơi game và trau dồi thêm nhiều kiến thức về game để công việc MC được thuận lợi và hay hơn , Minh Anh rất chăm chỉ livestream cùng các game thủ và thường xuyên giao lưu với người hâm mộ. Mới đây, nữ MC sinh năm 1998 còn hào hứng tham gia tài cùng các nữ game thủ khi “nộp hồ sơ” ứng thí trong một diễn đàn nhan sắc của tựa game này.

 - Ảnh 7

Sự xuất hiện của nữ MC Esports nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các fan Free Fire. Trên bài đăng cô nàng đăng tải kêu gọi sự ủng hộ của mọi người cũng nhận lượt tương tác rất lớn. Có thể thấy MC Minh Anh không chỉ nhận được sự yêu mến nhờ kỹ năng  chuyên môn tốt mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp cuốn hút. Dự đoán, sự góp mặt của Minh Anh trong cuộc thi sẽ khiến game thủ phải e dè trước những visual của cô nàng. 

 - Ảnh 7

Bởi quá xuất sắc trên các phương diện cả tài lẫn sắc, nhiều người xem không ngần ngại cho rằng ban tổ chức có thể trao giải luôn cũng được. Từ thời điểm xuất hiện trên sân khấu của Free Fire, có thể nói Minh Anh đã ghi nhiều điểm cộng, lấy lòng được cả những khán giả khó tính nhất.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Vì có tài sắc vẹn toàn nên Minh Anh được các fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình, nhiều người còn cho rằng cô nàng xứng đáng được BTC trao giải luôn mà không cần thi.