Những ngày qua, MC Mù Tạt - Nguyễn Huyền Trang đang nhận được  sự quan tâm của rất nhiều khán giả truyền hình khi vào vai Trang - bạn gái cũ của Đăng -Thanh Sơn trong 11 Tháng 5 Ngày. Trước đó Trang và Đăng đã từng có thời gian yêu đương mặn nồng, cả hai cùng có đam mê làm bánh và mong nuốn mở một tiệm bánh nhỏ. Tuy nhiên, Trang đã ăn cắp công thức làm bánh của Đăng để đem đi thi và trở thành một thợ làm bánh nổi tiếng. Bởi vậy nên lần quay lại này, một mặt Trang muốn chuộc lỗi với Đăng, mặt khác cô cũng nung nấu ý định nối lại tình xưa cùng bạn trai cũ.

MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 7
MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 6

Tuy nhiên hiện tại Đăng và Nhi đã là một cặp, sự xuất hiện của Trang chính là "kì đà" và cũng khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn. Cũng vì diễn xuất quá đạt mà MC Mù Tạt đã bị khán giả mắng và đòi hủy theo dõi. Cụ thể mới đây trên story của mình, Mù Tạt vừa chia sẻ một tình huống dở khóc dở cười mà cô vừa gặp phải.

MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 2

Theo đó, cô đã bị khán giả của mình quay lưng, thậm chí còn nhắn tin chửi cô khi xem những phân cảnh trong 11 Tháng 5 Ngày. Vị khán giả đã nhắn cho Mù Tạt rằng: "Em xin phép bỏ theo dõi chị vì chị đáng ghét quá ạ". Ngay sau khi nhận được đoạn tin nhắn này, Mù Tạt cũng đăng lên story như một lời phân trần, cô viết: "Ơ như nào", có lẽ bản thân cô cũng không hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình. Hơn thế, Mù Tạt cũng rất ngạc nhiên khi khán giả không thể phân biệt rạch ròi giữa phim và đời, từ việc ghét nhân vật mà đã ghét sang cả diễn viên.

MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 1

Tuy nhiên đây cũng là cảm xúc rất dễ hiểu của khán giả khi xem 11 Tháng 5 Ngày. MC Mù Tạt đã đóng quá đạt vai "em gái mưa" khi không từ một thủ đoạn nào để "chen chân" vào mối quan hệ giữa Nhi và Đăng. Đứng trước nhiều bình luận tiêu cực về vai diễn, Mù Tạt cũng vui vẻ chia sẻ thêm: "Em là em điên lắm rồi nhá! Con Mù Tạt có làm gì đâu các bác chửi nó, con Trang cơ mà. Em nhịn hơi lâu rồi đấy! Con Mù Tạt biết mỗi đọc rap thôi".

MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 3

Trước đó trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh cũng chung hoàn cảnh với Mù Tạt khi vào vai một nhân vật phản diện. Vai Khánh Thy với tính cách nham hiểm và thủ đoạn đã khiến Thu Quỳnh rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười, liên tục bị khán giả chửi trong suốt 120 tập phim.

MC Mù Tạt bị khán giả hủy theo dõi khi vào vai bạn gái cũ của Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày - Ảnh 8

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận khách quan thì việc bị khán giả ghét cũng là thành công của các diễn viên bởi họ đã làm tốt vai diễn của mình, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem truyền hình. Hơn ai hết, họ luôn muốn khán giả phân biệt rạch ròi giữa phim và đời, không nên đem cảm xúc trên phim để áp đặt vào cuộc sống ngoài đời.