Đối với những game thủ đam mê Liên Quân Mobile, họ chẳng xa lạ gì với dàn hảo thủ như Xuân Bách, ADC hay Lai Bâng. Chính tài năng và nỗ lực của họ đã khiến Đấu Trường Danh Vọng trở thành một giải đấu mang đầy tính cạnh tranh. Thế nhưng bên cạnh những cuộc so tài căng thẳng đòi hỏi kỹ năng, tư duy, tinh thần đồng đội thì còn một yếu tố khiến khán giả vô cùng trông đợi ở mỗi vòng đấu: MC Phương Thảo.

Esports: MC Phương Thảo chia tay Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 5
MC Phương Thảo để lại dấu ấn đậm nét ở nhiều mùa Đấu Trường Danh Vọng trở lại đây.

Cô nàng MC xinh đẹp sở hữu cách dẫn lưu loát này đã biến những chương trình Esports khô khan trở nên "mềm mại" trong mắt không ít khán giả. Thế nhưng nữ MC được người hâm mộ Liên Quân gọi với nickname "MC quốc dân" này mới đây đã thừa nhận thông tin gây sốc: Tạm chia tay ĐTDV mùa Đông 2021 từ vòng 13 (giai đoạn vòng bảng) tới hết vòng chung kết. 

MC Phương Thảo tạm chia tay Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 4
MC Phương Thảo chia sẻ điều không may xảy đến khiến bản thân trở thành F1.

Người đẹp sinh năm 1997 không ngần ngại chia sẻ bức hình chụp không gian mà bản thân đang sống: "Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho Playoffs, cho Chung kết, tự hỏi rằng năm nay Top 2, Top 4 như thế nào đây, băn khoăn sẽ mặc gì lên sóng đây nhở... Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1. Và đây là chỗ ở của mình trong 14 -21 ngày tới."

MC Phương Thảo tạm chia tay Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 3
Không gian sống ở khu vực cách ly được nữ MC xinh đẹp chia sẻ.

Với khoảng thời gian cách ly y tế như vậy, Phương Thảo sẽ không thể góp mặt ở Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 theo kế hoạch sẽ khởi tranh vào 7/11. Dù vậy thì thông tin sức khỏe của nữ MC cũng khiến fan tạm an tâm phần nào: "Mình đã test nhanh âm tính 2 lần, vẫn đang chờ kết quả PCR. Sức khoẻ bình thường, đã tiêm đủ 2 mũi."

Điều không may mà MC Phương Thảo gặp phải rõ ràng đã ảnh hưởng ít nhiều tới công tác tổ chức. Trên MXH, các fan và đồng nghiệp bày tỏ mong mỏi cô nàng sẽ bình an và sớm trở lại với công việc.