Phương Thảo là một trong những MC có tầm ảnh hưởng nhất với giới thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt với những tín đồ Liên Quân Mobile thường xuyên theo dõi giải Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV).

Trải qua nhiều mùa giải, Phương Thảo để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả khi dẫn bản tin Mega News, phỏng vấn game thủ hay mới nhất là làm caster ở những trận đấu tâm điểm.

MC Phương Thảo thông báo tin vui sau khi hoàn thành cách ly y tế  - Ảnh 3
Các khán giả của Liên Quân đang rất mong chờ MC Phương Thảo trở lại trên các chương trình Esports.

 

Tuy nhiên vào hôm 24/10 vừa qua, người đẹp sinh năm 1997 đã bất ngờ trở thành F1 để rồi bản thân phải thực hiện cách ly 21 ngày. Vì sự cố này mà Phương Thảo đã không thể đồng hành cùng ĐTDV giai đoạn Playoff.

Nhưng trong cập nhật mới nhất, nữ MC khoe bản thân đã trở về nhà sớm 4 ngày sau khi được sự cho phép. Người đẹp tự tạo thêm một album với tên gọi: "Cách ly thời bình thường mới" để ghi lại những khoảnh khắc của bản thân sau khoảng thời gian cách ly tập trung.

MC Phương Thảo thông báo tin vui sau khi hoàn thành cách ly y tế  - Ảnh 2
MC Phương Thảo đã hoàn thành cách ly y tế với giấy kết quả xét nghiệm là âm tính

 

Cô nàng cũng chủ động chia sẻ chi tiết nhật ký cách ly 17 ngày, khoảng thời gian mà người đẹp trở thành một khán giả đúng nghĩa của ĐTDV. Bên cạnh đó, cựu nữ sinh HV Báo Chí cũng công khai giấy chứng nhận xét nghiệm có kết quả âm tính của bản thân. 

Đây là tin vui với rất nhiều fan của cô nàng, nhất là khi AIC 2021 - giải đấu Liên Quân quốc tế đang gần kề. AIC 2021 dự kiến sẽ khởi tranh vào giai đoạn cuối tháng 11 và sự xuất hiện của nữ MC chắc chắn cũng góp phần tạo ra sức hút cho giải. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, MC Phương Thảo từng tự tin khẳng định bản thân đang làm tốt công việc trong giới Esports. Nhờ điều này, cổ động viên rất quý mến cô thay vì chỉ quan trọng bề ngoài.