Góp phần làm nên thành công cho các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile, nữ MC xinh đẹp Phương Thảo bấy lâu nay đã được giới game thủ Liên Quân xem như "MC quốc dân" của trò chơi này. Xinh đẹp, ăn nói lưu loát và sở hữu gu ăn mặc gợi cảm, cô nàng MC này còn đang tham gia vào nhiều vai trò khác như MC/BTV của nhiều chương trình ở VTV.

MC Phương Thảo thừa nhận những nỗi sợ khi dẫn Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1
Phương Thảo đã khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng khi đăng tải thông tin bản thân cô đã trở thành F1.

 

Nhưng cách đây ít ngày, thông tin MC Phương Thảo phải chia tay Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 đã khiến rất nhiều tín đồ Esports tiếc nuối. Theo chia sẻ từ nữ chính, cô nàng đã không may trở thành F1 khi tới địa điểm có dịch.

Do đó, người đẹp sinh năm 1997 sẽ phải tiến hành cách ly y tế theo quy định. Trong khoảng thời gian không thể stream, MC Phương Thảo vẫn theo dõi giải đấu và đưa ra những quan điểm rất riêng của bản thân.

MC Phương Thảo thừa nhận những nỗi sợ khi dẫn Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2
Phương Thảo chia sẻ cảm nhận của bản thân với giải đấu khi phải cách ly và theo dõi y tế.

 

Theo đó, cô nàng cho biết bản thân "đứng ngồi không yên" và có rất nhiều nỗi lo sợ: end game sớm, lên sóng bất ngờ,... Đó quả là những chia sẻ rất thật của một MC đã gắn bó lâu với Esports, người thậm chí phải thức tới 3h sáng để hoàn thành công việc.

Thực tế cho thấy, sự thành công của một giải đấu được dựa không nhỏ vào số lượng khán giả theo dõi. Những trận đấu có diễn biến một chiều hiển nhiên sẽ khiến thời gian tranh tài của các đội bị rút ngắn đáng kể, kéo theo đó là tỷ lệ rating giảm tương ứng.  

MC Phương Thảo thừa nhận những nỗi sợ khi dẫn Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 3
Đã có rất đông người hâm mộ, game thủ bình luận và gửi tới Phương Thảo những lời chúc may mắn.

 

Nhưng dù chỉ là khán giả ở phần còn lại của ĐTDV, MC Phương Thảo cũng dành lời khen cho Huy Popper với "nghệ danh" chốc lát là "MC Phương Huy", người sẽ có vai trò rất quan trọng thay cho cô nàng ở ĐTDV. Đáp lễ lời khen, Pháp sư Hoa Lư cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân rất nhớ đồng nghiệp. Anh mong nữ MC sớm trở về với vai trò chính sau giai đoạn cách ly y tế.