Trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 diễn ra vào tối 7/11 vừa qua đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Rất nhiều khán giả mong mỏi về chức vô địch quốc nội đầu tiên trong lịch sử của V Gaming (VGM). Nhưng cũng một số khác lại kỳ vọng vào việc SGP sớm tìm lại ánh hào quang, sau trận thua phơi áo của chính họ trước FL ở giải mùa Xuân.

Kết quả thực tế đã cho thấy cả 2 đội đã cống hiến hết mình, mang tới nhiều pha highlight đỉnh cao. Chức vô địch cuối cùng thuộc về SGP sau một trận BO7 cân não. Nhiều cảm xúc đã được người trong nghề bày tỏ ngay sau đó. MC Phương Thảo, gương mặt quá đỗi quen thuộc với khán giả theo dõi ĐTDV đã gửi một tâm thư tới những nhà ĐKVĐ ĐTDV mùa Đông 2021.

MC Phương Thảo là gương mặt luôn tạo ra sức hút ở ĐTDV.
MC Phương Thảo là gương mặt luôn tạo ra sức hút ở ĐTDV.

 

MC Phương Thảo ngợi ca sự nỗ lực của 2 đội góp mặt ở Chung kết ĐTDV: "Không thể không thừa nhận là cả Saigon Phantom và V Gaming đều đã thể hiện xuất sắc slogan "BỨT PHÁ" trong mùa giải này, nhưng những người mình muốn viết về hơn cả đó là Saigon Phantom, là chức vô địch có lẽ mang đến thật nhiều ý nghĩa với họ".

MC Phương Thảo viết tâm thư chia sẻ cảm xúc sau chức vô địch của SGP.
MC Phương Thảo viết tâm thư chia sẻ cảm xúc sau chức vô địch của SGP.

 

"Không còn ĐồngV, Lạc Lạc, Zeref, mình thấy một Lai Bâng từ em út bỗng biến thành 'anh cả', bỗng thành đầu tàu của lứa trẻ SGP. Đội hình 5 người: Bâng - Red - Cá - Khoa - Yiwei đã khiến người ta từng nghi ngờ và thất vọng như thế nào ở những ngày đầu. Mình tự hỏi những người trẻ 18-20 đó sẽ phải đối mặt và vượt qua như thế nào?", Phương Thảo lo lắng những tuyển thủ trẻ khi tham dự sân chơi lớn.

MC Phương Thảo từng làm việc trực tuyến trước khi phải tiến hành cách ly y tế.
MC Phương Thảo từng làm việc trực tuyến trước khi phải tiến hành cách ly y tế.

 

MC Phương Thảo cũng gửi lời tri ân tới 4 đội tuyển đã cống hiến cho khán giả một vòng playoffs hấp dẫn:

"Nhiều người vẫn bạo miệng nói rằng SGP chưa thắng được Flash trong 1 trận chung kết thì vẫn chưa được công nhận, nhưng tôi nghĩ SGP cũng chưa chắc cần tới sự công nhận kiểu đó đâu, vì đối với họ ngày hôm nay đối thủ có là ai, chức vô địch này cũng là quá ý nghĩa rồi, và quan trọng nhất, họ đã chiến thắng chính mình!

Một mùa giải khép lại thật sự có quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn cả 4 đội tuyển Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, Box Gaming đã cống hiến một vòng chung kết mãn nhãn. Tôi tin rằng những fan chân chính của Liên Quân đều dành sự tôn trọng của mình cho cả 4 cái tên này! Nó lại càng giúp cho tinh thần Liên Quân Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại đấu trường AIC sắp tới!"