Một chương trình trình diễn ánh sáng mang tên “Dark Arts” (hay “Nghệ thuật Hắc ám”) đang diễn ra hàng đêm từ nay tới 28 /4 tại lâu đài Hogwarts trong Công viên giải trí Hollywood. Tại đây khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh tượng đầy mê hoặc được tạo ra bởi ánh sáng, âm nhạc và nhiều hiệu ứng đặc biệt. Hơn hết, điều bất cứ ai cũng mong chờ tại đây chính là sự xuất hiện của Chúa tể Lord Voldemort - phù thủy hắc ám trong truyện Harry Potter.

Tại đây khán giả sẽ được đã mắt với những hình ảnh huyền ảo như thể ma thuật thực sự tồn tại qua những lớp ánh sáng vô cùng tinh tế. Âm nhạc xuyên suốt màn trình diễn ánh sáng “Nghệ thuật Hắc ám” là những bản nhạc chuyển soạn độc quyền được thể hiện bởi Dàn nhạc Giao hưởng London. Tất cả làm nên một buổi trình diễn ban đêm hoàn toàn mới lạ và thỏa mãn người hâm mộ Harry Potter.

Chương trình được tạo ra bởi Universal Studios và đã có buổi họp báo ra mắt vào thứ năm 11/4. Hàng trăm khán giả đã tập trung tại Thế giới phù thủy của Harry Potter để chiêm ngưỡng màn trình diễn đầu tiên.


Người hâm mộ Harry Potter vô cùng mong chờ dịp đặc biệt này để thưởng thức sự kết hợp tinh tế của ánh sáng và âm nhạc trong chương trình “Dark Arts”  tại công viên Hollywood.

Hình ảnh của các nhân vật vật khác nhau trong Thế giới Phù thủy của Harry Potter được tái hiện ngay trên Lâu đài Hogwarts

Chương trình còn mang tới khán giả những sinh vật và nhân vật phản diện đen tối nhất của bộ truyện, bao gồm cả phù thủy bóng tối đầy quyền lực, Lord Voldemort.

Âm nhạc xuyên suốt màn trình diễn ánh sáng “Nghệ thuật Hắc ám” là những bản nhạc soạn độc quyền được thể hiện bởi Dàn nhạc Giao hưởng London

Trong chương trình, khán giả sẽ thấy Dementors, Death Eaters và các nhân vật phản diện đáng sợ khác như Aragog the Spider và Mountain Trolls trước khi một người "không được phép nhắc tên"xuất hiện. Không ai khác, đó là phù thủy bóng tối đầy quyền lực, Lord Voldemort.

Trong lời giới thiệu đậm chất ma mị của Universal Studios Hollywood, chương trình sẽ được bắt đầu ngay khi bóng tối bao trùm tòa lâu đài Hogwarts.