Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU

Lan Anh 09:26 04/11/2019

Màu tóc mới của “em gái quốc dân” IU đang khiến cho dân tình mê mẩn và khen ngợi hết lời.

Sau thành công của bộ phim truyền hình “Hotel del Luna” mới đây IU đã quay trở lại với nghiệp ca hát cùng mini album thứ 5 “Love Poem” và khởi động tour diễn cùng tên vào ngày 2/11 vừa qua.

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 1

Trong tour diễn của mình, nữ ca sĩ khiến cho người hâm mộ không khỏi mê mẩn trước giọng hát ngọt ngào và nhan sắc xinh đẹp của mình. Đồng thời màu tóc tím lavender của IU cũng đang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi nó khiến IU như lột xác hoàn toàn và toát ra thần thái vô cùng kiêu sa.

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 2

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 3

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 4

Bên cạnh đó màu sắc biến hóa ảo diệu của mái tóc này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Dưới ánh đèn sân khấu tóc của IU chuyển qua vô số sắc độ khác nhau. Khi thì là màu tím ngọt ngào, lúc lại như ám ánh bạc, lúc lại là màu xanh cá tính.

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 5

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 6

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 7

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 8

Người hâm mộ đánh giá với làn da trắng sứ không tì vết, nhan sắc vừa ngọt ngào vừa kiêu kỳ của IU hoàn toàn chinh phục được một màu tóc “khó khằn” như tím lavender. Nữ ca sĩ dường như tỏa sáng lộng lẫy trong màu tóc mới, đồng thời nhan sắc của cô nàng cũng được thăng hạng đáng kể.

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 9

Mê mẩn trước màu tóc “tím lịm sim” của IU 10

Ca khúc Love Poem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều