Nhóm “Leaving Stone” chuyên thực hiện các clip ngắn thú vị xoay quanh những chú chuột hamster hiện gây sốt tại Gruzia (quốc gia nằm ở khu vực tiếp giáp Âu - Á). Những clip “siêu dễ thương” xoay quanh các chú chuột hamster của nhóm đã gây choáng ngợp bởi mức độ cầu kỳ, tinh xảo của phim trường.

“Leaving Stone” đã đầu tư tới 1.984 tiếng đồng hồ để xây dựng nên một “khu phố ổ chuột”. “Khu phố ổ chuột” này có thể được hiểu theo đúng nghĩa đen, đó là một khu nhà xinh xắn, được thực hiện cầu kỳ, tinh xảo tới từng chi tiết, để phục vụ cho những chú chuột hamster - nhân vật chính xuất hiện trong các clip của nhóm.

Những clip ngắn của nhóm “Leaving Stone” tập trung vào câu chuyện xoay quanh những chú chuột hamster sinh sống trong cùng một khu phố với những hoạt động thường ngày diễn ra y như con người. Phim trường nhỏ xíu của loạt clip “Hungry, Hungry Hamsters” (Những chú chuột đói) đẹp ấn tượng với tiệm hoa, hiệu sách, rạp phim, tượng đài…

Hiệu sách “Ăn, Đọc, Yêu”.

Phòng riêng xinh xắn của một chú chuột.Rạp chiếu phim “Apollo”.Trong phòng khách của những chú chuột hamster.Phòng bếp xinh xắn, dễ thương.Những chú chuột hamster trong loạt clip “Hungry, Hungry Hamsters” hiện đang gây sốt tại Gruzia. Đột nhập hậu trường của nhóm “Leaving Stone”, người ta kinh ngạc bởi mức độ kỳ công đầu tư cho bối cảnh “phim trường”.Khắp “khu phố ổ chuột” là đồ ăn để các chú chuột thêm hứng thú với việc diễn xuất.Đồ ăn chính là cát-sê trả cho những diễn viên xinh xắn này.“Khu phố ổ chuột” trong một ngày đông.


Chú chuột ngẩn ngơ đứng trước tiệm hoa.Chuột leo cầu thang.

Theo Dân trí