Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy?

Lại Ninh
Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm vừa chia sẻ đoạn tin nhắn quan tâm của mẹ ruột lên MXH. Theo đó, mẹ cô nàng đã nhắc nhở hai chị em nên chú ý sức khỏe và bày tỏ sự quan tâm đến con gái đang ở xa.

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên trang cá nhân đoạn tin nhắn cùng mẹ ruột, trong đó, dù nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ nhưng Linh Ngọc Đàm cũng không khỏi xúc động khi nhận được lời dặn dò cẩn thận từ mẹ:

"Con nhớ là khi đi vệ sinh đừng mang theo điện thoại nhé, nguy hiểm lắm đấy con. Con lên mạng search xem, mắc rất nhiều bệnh khi đi vệ sinh mang điện thoại đấy nhé. Con nhắc cả em Ngọc hộ mẹ nhé. Hai chị em ở xa, mẹ không chăm sóc được, các con bị làm sao mẹ không yên tâm được đâu".

Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy? - Ảnh 1
Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò khiến Linh Ngọc Đàm không khỏi xúc động.

Nữ streamer ngoan ngoãn vâng lời và tiếp tục nhận được lời ngọt ngào từ mẹ: "Mẹ yêu các con của mẹ rất nhiều nhiều". Linh Ngọc Đàm cũng vui vẻ bày tỏ: "Con yêu bố mẹ nhiều hơn". 

Trước đó, nữ streamer sinh năm 1996 cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn hội thoại tâm sự cùng bố mẹ. Bố mẹ cô luôn dặn dò các con chú ý chuyện ăn uống, ngủ nghỉ trong TP.HCM. Có thể thấy, dù sở hữu tính cách mạnh mẽ, nam tính đến thế nào thì đối với bố mẹ, Linh Ngọc Đàm vẫn như một cô con gái bé bỏng, luôn được bố mẹ yêu thương, chăm sóc.

Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy? - Ảnh 5
Hiện Linh Ngọc Đàm đang sinh sống trong TP.HCM cùng em gái. 

Linh Ngọc Đàm xuất thân từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Hà Nội, hiện cô đã là nữ streamer nổi tiếng nhất nhì làng game với lượng fan lớn. Ngoài ra, với thu nhập không hề nhỏ từ các hợp đồng quảng cáo cũng như công việc livestream, Linh Ngọc Đàm còn thay bố mẹ lo cho em gái ăn học.

Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy? - Ảnh 6
Mọi chi phí ăn học của em gái Đàm Minh Ngọc đều do Linh Ngọc Đàm chi trả. 

Sau khi nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm đã có thể tự mua nhà cho bản thân và mua cho bố mẹ một căn hộ sang trọng giá khoảng 10 tỷ đồng ở Hà Nội. Thời gian mới bắt đầu công việc streamer, Linh Ngọc Đàm chia sẻ, cô khó khăn, nghèo đến mức không có đủ tiền ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, nữ streamer đã không ngừng cố gắng để có được vị trí như hiện tại.

Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy? - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm đang khiến nhiều người ngưỡng mộ với những gì đang có ở hiện tại. 

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng giọng nói cuốn hút, hiện Linh Ngọc Đàm cũng là một trong 4 streamer có lượng follow cao trên Facebook với khoảng hơn 1.4 triệu người. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mẹ ruột gửi tin nhắn dặn dò điều gì mà khiến Linh Ngọc Đàm xúc động đến vậy? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác