Mấy ngày qua, căn nhà nhỏ của bố mẹ cầu thủ Phan Văn Đức ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương luôn tràn ngập niềm vui. Nhiều người thân, hàng xóm đã đến chung vui, chúc mừng sau khi Phan Văn Đức cùng các cầu thủ U23 Việt Nam giành thắng lợi trước U23 Iraq. Bác Vũ Thị Hiền chia sẻ, gia đình rất vui khi Đức cùng đồng đội đã nỗ lực giành chiến thắng trước U23 Iraq. Bác Hiền rất xúc động khi thấy con cùng đồng đội thi đấu tốt, ghi được bàn thắng.

Văn Đức đang có phong độ rất cao. Ảnh: thethaovanhoa.vn

Ở trận đấu với U23 Iraq, cầu thủ Phan Văn Đức lần đầu được đá chính và Đức đã chơi xuất sắc trong cả 120 phút của trận đấu. Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Văn Đức ở phút 112 đã cứu nguy cho U23 Việt Nam khi đó đang bị dẫn trước. Trước đó, Phan Văn Đức cũng đóng góp rất lớn trong bàn mở tỷ số của đồng đội Công Phượng.

Theo bác Hiền, trong thời gian thi đấu, Phan Văn Đức thỉnh thoảng gọi điện thoại về nhà hỏi thăm gia đình. gia đình luôn động viên Đức cùng đồng đội giữ gìn sức khỏe, thi đấu hết mình; nhắc nhở Đức về tinh thần tập thể. Đối với trận bán kết, bác Hiền và gia đình mong Đức cùng đồng đội tiếp tục nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho đất nước.

Theo baotintuc.vn