Những bức ảnh ghi lại cảnh tượng một con mèo đực sốt sắng chạy tới thăm vợ đẻ hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận nước này.

Mèo đực sốt sắng tới thăm con rồi nhận cái kết đắng lòng! 1

Theo thông tin do người đăng ảnh cung cấp, khi thấy mèo mẹ đẻ sinh 6, mèo bố vội vàng chạy tới nơi để thăm vợ con. Thế nhưng, khi tận mắt nhìn 6 đứa con của mình trong ổ, mèo bố dường như đã bị sốc tới nỗi "đứng hình toàn tập".

Dường như cả 6 chú mèo con này chỉ là con của một mình mèo mẹ, bởi đứa nào đứa nấy đều có bộ lông đen trắng giống hệt mẹ, thậm chí nhìn chúng còn chẳng có bất cứ mối liên hệ nào với mèo bố cả.

Mèo đực sốt sắng tới thăm con rồi nhận cái kết đắng lòng! 2

Có lẽ nào vì vậy mà mèo bố sinh nghi mèo mẹ và không chịu nhận con của mình không nhỉ?

Tuy chẳng ai có câu trả lời chính xác, nhưng nhìn cảnh tượng mèo bố mang vẻ mặt vừa ngơ ngác vừa thất vọng đứng một bên nhìn lũ mèo con, nhiều người không khỏi bật cười: "Ôi, đáng yêu quá đi mất! Có khi nào chú ta đang ghen không?", "Chắc con mèo bố đang tính kế xem làm sao để đưa hết lũ con này đi xét nghiệm ADN đây mà.", "Sao chẳng có đứa nào giống mình vậy nhỉ? Thật đáng suy ngẫm.", "Cô kia, cô đã đi tằng tịu gian díu ở đâu, hãy mau khai thật ra đi xem nào!", "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, đằng này chúng nó lại chẳng giống mình bất kỳ cái gì cả.", "Nhìn cái biểu cảm của lũ mèo này hài hước quá đi mất!"...

Mèo đực sốt sắng tới thăm con rồi nhận cái kết đắng lòng! 3

Mèo đực sốt sắng tới thăm con rồi nhận cái kết đắng lòng! 4

Mèo đực sốt sắng tới thăm con rồi nhận cái kết đắng lòng! 5

Thôi thì lũ mèo này của cô mèo mẹ cả đấy! Chắc mèo bố còn đang suy tính xem phải làm sao để đưa được hết lũ con này đi xét nghiệm ADN đây mà.

Theo Trí thức trẻ