Mới đây, TOHO đã tung ra trailer và chính thức công bố loạt phim điện ảnh "Stand By Me Doraemon" sẽ phát hành phần tiếp theo với tựa đề "Stand By Me Doraemon 2" khiến các fan vô cùng háo hức.

Được biết câu chuyện của bộ phim lần này sẽ dựa trên movie "Doraemon: Kỷ niệm về bà" được phát hành vào năm 2000. Đây sẽ là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, kể về ký ức về người bà của Nobita. Không những thế bộ còn đề cập đến cả tình bạn giữa Nobita và những người bạn.

Phần đầu tiên của "Stand By Me" được phát hành lần đầu vào năm 2014 và đạt được rất nhiều thành công. Đây trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2014 và nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá khác như giải Grand Prix tại Lumiere Japan Awards 2014, giải Ban Giám khảo trong Liên hoan nghệ thuật truyền thông Hoạt hình Nhật Bản lần thứ 18.

Mèo máy Doraemon hứa hẹn tái xuất trong bộ phim

Với những thành công của phần đầu nên khán giả vô cùng háo hức mong chờ lại có thêm một bộ phim tuyệt vời khác về chú mèo máy Doraemon và Nobita. Không những thế với nội dung hấp dẫn cùng sức ảnh hưởng của phần 1 thì lần tái xuất này "Stand by me 2" hứa hẹn sẽ là một câu chuyện vô cùng cảm động, lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Hai vị đạo diễn ở phần một của bộ phim là Ryuuichi Yagi và Takashi Yamazaki cùng với biên kịch Yamazaki cũng trở lại để sản xuất "Stand By Me 2". Bộ phim sẽ được phát hành dưới định dạng 3D và dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7/8/2020, đúng ngày sinh nhật của Nobita.

Mèo máy Doraemon hứa hẹn tái xuất trong bộ phim