Sau khoảng thời gian giãn cách khá dài nên sau khi thành phố mở cửa Mèo Sao Hỏa đã quyết tâm vui chơi thỏa thích. Đó là một ngày rất đẹp trời, nữ streamer quyết định sẽ đến khu vườn Nhật để khám phá và chụp hình, sẽ không có gì đáng nói nếu ngày hôm đó cô nàng vô tình “đánh rơi” 2 triệu đồng. Nữ streamer nói: "buổi chụp chẳng mất chi phí nào, nhưng tấm ảnh lại có giá 2 triệu đồng". 

Mèo Sao Hỏa hí hửng đi chụp ảnh miễn phí, kết quả lại mất 2 triệu  - Ảnh 3

Mèo Sao Hỏa chia sẻ, khu vườn Nhật là nơi chụp ảnh miễn phí, mọi người có thể đến đó để tham quan, khám phá và chụp hình. Ở đó cũng có rất nhiều góc chụp hình đẹp tạo cho mình cảm giác như đang ở xứ sở Hoa anh đào thật vậy. Cũng chính vì điều này mà ngày hôm đó Mèo Sao Hỏa đã vô cùng phấn khích mà quên mất chiếc túi xách yêu thích của mình để đâu, thậm chí cô nàng còn bỏ nó ra khỏi đầu. Một vài tấm ảnh đầu tiên vẫn còn thấy chiếc túi đang trên tay nữ streamer, đến khúc sau chiếc túi đã không cánh mà bay. 

Mèo Sao Hỏa hí hửng đi chụp ảnh miễn phí, kết quả lại mất 2 triệu  - Ảnh 2

Mèo Sao Hỏa kể thêm, thời điểm đó như thể có một siêu năng lực đã làm cô nàng tâm hồn như ở trên mây, chẳng còn nhớ gì nữa, chỉ biết chụp thật nhiều hình vì thấy mình rất xinh. Thậm chí về nhà rồi vẫn có cảm giác phấn khích, vui vẻ ăn tối, tắm gội, nằm xem phim thảnh thơi rồi lấy điện thoại ra ngắm ảnh mới phát hiện chiếc túi 2 triệu đã thất lạc. 

Mèo Sao Hỏa hí hửng đi chụp ảnh miễn phí, kết quả lại mất 2 triệu  - Ảnh 1

Qua sự việc lần này Mèo Sao Hỏa muốn nhắn nhủ đến hội chị em khi đi chơi chỉ nên vui thôi đừng vui quá như cô mà quên mất mình có đồ đạc gì. Đồng thời chọn những địa điểm vui chơi không tụ tập quá đông người để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và an toàn phòng chống dịch bệnh. 

Mèo Sao Hỏa hí hửng đi chụp ảnh miễn phí, kết quả lại mất 2 triệu  - Ảnh 1

Mèo Sao Hỏa là một trong số những streamer nữ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh công việc livestream chơi game cô nàng còn xây dựng thêm kênh TikTok, ngoài ra Mèo Sao Hỏa cũng rất chăm chỉ tham gia diễn xuất, góp mặt vào không ít các bộ phim sitcom học đường. Tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên và tinh thần cầu tiến của Mèo Sao Hỏa chính là chìa khóa giúp cô nàng luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Nguồn: TikTok nhân vật