Mới đây trên trang cá nhân của mình, Midu vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của CĐM. Theo đó, tiêu đề bài viết được nữ diễn viên Mẹ chồng đưa ra đó là “dùng cả thanh xuân để kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng". 

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 6
Midu vừa có bài đăng khiến CĐM vô cùng chú ý.

Theo đó, Midu cho hay, nếu sổ đỏ đứng tên cô thì dù có cuộc sống có thay đổi thế nào vẫn là của cô còn chồng đứng trên hôn thú là vậy nhưng đôi khi có thể là của người khác. Điều thứ hai được nữ diễn viên đưa ra đó là khi cần tiền gấp có thể rao bán miếng đất ngay còn nếu lấy nhầm chồng đối xử không tốt thì khó có thể quay lại được như thời con gái.

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 7
Lí do này của Midu có vẻ khá thuyết phục.

Điều thứ 3, Midu cho biết, nhà đất để càng lâu bán càng lời, còn lấy chồng thì nếu xảy ra ly hôn thì càng để lâu “càng lỗ”. Thứ 4, nếu mua nhiều nhà nhiều đất sẽ cho cô được cuộc sống vững chãi và tự do còn việc lấy chồng thì khá vất vả khi phải lo cho con cái và hai bên gia đình nội ngoại. Và điều quan trọng nhất mà Midu nói là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ với phụ nữ nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 5
Cô có tư tưởng độc lập về tài chính.

Tuy nhiên ở phần cuối bài đăng, Midu cũng cho biết những câu nói trên chỉ là lời nói đùa hài hước của cô, vì hiện tại có lẽ cô chưa gặp đúng người nên chưa sẵn sàng trong việc kết hôn. Cụ thể nữ diễn viên viết : “Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy".

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 4
Midu cũng khẳng định nên kết hôn khi đã sẵn sàng.

Sau khi vừa đăng tải vài giờ, quan điểm này của Midu nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Phía dưới bài đăng có rất nhiều fan để lại bình luận khen ngợi tư tưởng tiến bộ và tính cách độc lập của Midu.

Tư tưởng thoáng quá chị ơi, cứ phải độc lập tài chính trước đã rồi kết hôn sau.

Đúng rồi chị, chỉ kết hôn khi nào thấy thực sự sẵn sàng thôi.

Sau status này thì không còn ai thắc mắc tại sao Midu chưa lấy chồng nữa rồi!” – Một số cư dân mạng bình luận.

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 3
Có khá nhiều fan đồng tình với Midu.

Ngoài ra cũng có nhiều người nghiêng về ý kiến phần cuối trong bài đăng của Midu hơn. Bởi ai trong cuộc đời này cũng đều mong có một cuộc sống hạnh phúc, và hạnh phúc hơn cả là được gặp đúng người và đúng thời điểm. Lúc ấy hãy kết hôn khi bản thân thấy sẵn sàng và người đó cũng đủ trưởng thành để có thể dựa vào.

Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 2
Có người nghiêng về ý kiến phía cuối bài đăng của cô hơn.
Midu bật mí 5 lý do dùng cả thanh xuân để mua nhà mua xe thay vì lấy chồng - Ảnh 1
Hiện tại Midu vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Được biết, Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô từng là hotgirl "đời đầu" và tham gia vào nhiều bộ phim chất lượng như: Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn “tỷ đô” Victor Vũ, Những thiên thần áo trắng, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Hoàng tử và Lọ Lem... Midu hiện đã ở tuổi 32 và được mệnh danh là một trong những quý cô thành công nhất showbiz Việt nhờ sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đáng nể cùng khối tài sản không hề nhỏ.