Cùng với những kỷ niệm đẹp đẽ về tình bạn, tình yêu, những thầy cô giáo có phong cách thú vị, phát ngôn độc đáo cũng khiến ta không thể nào quên. Sự hóm hỉnh, bông đùa mà không kém phần thâm thúy của nhiều thầy cô giáo không chỉ khiến lớp học bớt phần căng thẳng, mà còn tạo dấu ấn "bá đạo" khiến nhiều lứa học trò nhớ mãi.

Cứ nhìn những lời nhắn nhủ của thầy cô khi giao bài tập cho học sinh các bạn sẽ hiểu, nhiều thầy cô cũng cực hài hước, thỉnh thoảng còn "xéo xắt". Đôi khi thầy cô còn dùng nhiều teen code hơn cả học sinh nhằm xóa đi áp lực cũng như sự nhàm chán từ 'núi' bài tập mang lại trong thời kỳ học online này nữa đấy! 

Miệng cười nhưng “đổ lệ” trong tim vì thầy cô giao bài về nhà quá “lầy lội” - Ảnh 4
Trời nóng quá, cô giáo gửi ngay cho xấp đề làm cho... mát
Miệng cười nhưng “đổ lệ” trong tim vì thầy cô giao bài về nhà quá “lầy lội” - Ảnh 3
Thánh chỉ không được làm trái nha các cậu.
Miệng cười nhưng “đổ lệ” trong tim vì thầy cô giao bài về nhà quá “lầy lội” - Ảnh 2
Biết vậy em không chúc mừng sinh nhật thầy nữa cho rồi huhu

Những kiểu ra bài tập "có một không hai" này đã khiến các bạn học sinh hưởng ứng vì quá hài hước và ý nghĩa. Không ít cư dân mạng sau khi đọc xong cũng tấm tắc trước sự dạy dỗ “tinh tế” của cô giáo và dành những lời ngợi khen.

Một số bình luận của các học trò trước độ 'lầy lội' của thầy cô:

- “Khi thầy giáo bạn là fan của phim kiếm hiệp, coi học trò là hảo hán huynh đệ một nhà thì việc làm bài tập, luyện đề thi nó cũng thú vị như luyện võ vậy đó”

- “Mặc dù thầy cô đã gắng hết sức để học trò thầy việc làm bài tập là một bất ngờ gì đó thật thú vị, thế nhưng, sự thật vẫn là sự thật, bài tập về nhà vẫn là nỗi khiếp sợ…”