Miley Cyrus vừa bước sang tuổi 26 được vài tuần và có thể nói cô đã bỏ lại hoàn toàn thời kỳ nổi loạn của mình ở phía sau. Không còn những bộ cánh hở bạo hay cách phục sức lòe loẹt kỳ khôi, nữ ca sỹ kiêm diễn viên đình đám ngày càng đằm thắm, dịu dàng hơn và điều này thể hiện rõ nét qua phong cách thời trang của cô dạo gần đây. Hiện Miley Cyrus đang có chuyến thăm thú London và ngày nào cũng phô diễn street style vô cùng sành điệu, đẹp mắt và tinh tế. Không ngoa khi nói rằng cô nàng Hannah Montana ngày nào đang bước vào thời kỳ đỉnh cao cả về nhan sắc lẫn phong cách.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 1

Những ngày này Miley Cyrus khá chuộng gam đen và thường xuyên được bắt gặp trong những set đồ đen tuyền từ đầu đến chân. Set đồ nào cũng mang phong cách riêng, lại được phối rất chỉn chu nên chẳng hề gây cảm giác nhàm chán.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 2

Trench coat vốn là kiểu áo gắn liền với sự đơn giản, thanh lịch nhưng Miley đã khiến nó trở nên cá tính, ấn tượng hơn hẳn bằng việc diện thêm thật nhiều dây chuyền. Cô hoàn thiện diện mạo của mình với kiểu tóc buộc cao và màu son đỏ rực không thể hoàn hảo hơn.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 3

Diện áo len trơn với quần tây và boot, Miley không màng tô vẽ thêm món phụ kiện nào bởi logo Gucci mạ vàng nơi cạp quần đã đủ để tạo điểm nhấn cho set đồ rồi. Điểm 10 cho sự tiết chế hết sức hợp lý, khôn ngoan của cô.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 4

Diện chiếc áo lông to sụ nổi bần bật, cô nàng cũng tiết chế phụ kiện tối đa, chỉ "mua vui" chút đỉnh với đôi boot đính hạt nhiều màu.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 5

Và thú vị nhất chính là set đồ áo len - chân váy da đậm chất điệp viên này.

Hay ho là set đồ với chân váy da này được lấy cảm hứng từ chính phong cách thời trang của Miley khi còn bé. Điều này đã được chính nữ ca sỹ tiết lộ trên Twitter với bằng chứng là một bức ảnh so sánh ngày ấy - bây giờ vô cùng dễ thương. Hóa ra hồi bé, khi mới khoảng 4, 5 tuổi, Miley đã từng diện công thức áo len - chân váy da tương tự.

Miley Cyrus khiến fan chao đảo vì mặc đẹp, còn copy phong cách thuở “chíp hôi” 6

"Cùng một cô gái, chỉ có váy là ngắn hơn" - Miley bình luận về khoảnh khắc thời trang ngày ấy/bây giờ dễ thương muốn xỉu của mình.

 Theo Trí thức trẻ