TWICE đang liên tục tung ra những hình ảnh đẹp lung linh cho lần quay trở lại sắp tới với album “Feel Special”. Có vẻ như những cô gái của nhà JYP đang rũ bỏ hình tượng dễ thương trong sáng từ hồi mới debut để chuyển dần sang theo đuổi hình tượng quyến rũ, trưởng thành hơn.

Và quả thật sự thay đổi này khiến fan hâm mộ của TWICE phải hết lời khen ngợi vì 9 cô gái xuất hiện quá lộng lẫy, xinh đẹp và thần thái. Album “Feel Special” được đánh giá là album đẹp nhất từ trước đến nay của TWICE.

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại sắp tới của TWICE 1

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại này của TWICE.

 

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến mọi người chú ý đó chính là vị trí center (trung tâm) của TWICE trong lần quay trở lại này thuộc về mỹ nhân người Nhật Mina. Điều này đã ngầm khằng định vị trí đặc biệt của cô nàng trong nhóm. Hình ảnh cô nàng Mina xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp và được bao quanh bởi những thành viên khác biểu hiện cho sự đoàn kết của các thành viên, họ sẽ luôn bảo vệ và sát cánh bên nhau.

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại sắp tới của TWICE 2

Mina đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong thời gian gần đây.

Khoảng thời gian vừa qua, các fan của TWICE đã vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thành viên Mina. Cô gặp phải chứng bệnh tâm lí rối loạn lo lắng, căn bệnh đã khiến cô phải tạm dừng mọi hoạt động với nhóm để nghỉ ngơi. Bởi vậy việc Mina vẫn tham gia trong lần comeback lần này với TWICE mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại sắp tới của TWICE 3

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại sắp tới của TWICE 4

Mina sẽ là center trong lần quay trở lại sắp tới của TWICE 5

“Feel Special” sẽ được ra mắt vào ngày 23/9 sắp tới, đây là mini album thứ 8 trong sự nghiệp của TWICE. Album bao gồm 7 bài hát là: “Feel Special”, “Rainbow”, “Get Loud”, “Trick It”, “Love Foolish”, “21:29”, “Breakthrough”. Đặc biệt ca khúc chủ đề “Feel Special” được chính chủ tịch Park Jinyoung sáng tác, điều này khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ một sự bùng nổ đến từ 9 cô gái xinh đẹp.