Những ai là fan của các KOL nhà SBTC (tổ chức Esports do streamer Baroibeo sáng lập) chắc hẳn không thể không biết tới Mina Young, nữ streamer sở hữu hình tượng "cô bạn bàn bên" trong sáng, dễ thương cùng giọng hát làm say mê bao chàng trai.

Trong quá khứ, người đẹp từng được netizen không ngừng "đẩy thuyền" với "Nhism", game thủ tài năng biên chế Team Refund Gaming hoạt động ở mảng PUBG.

Mina Young được Riot Games mời tới sự kiện Undercity Nights ở LA - Ảnh 2
Mina Young được Riot Games mời tới sự kiện Undercity Nights ở LA.

Trải qua thời gian, nữ streamer sinh năm 1998 vẫn không ngừng lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình trên nhiều lĩnh vực. Ngoài cộng việc stream, người đẹp cũng thường xuyên đảm nhận vai trò chính trong các sản phẩm âm nhạc của SBTC.

Mới đây, netizen tiếp tục chứng kiến cựu nữ sinh khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội được Riot Games mời tham dự chuỗi sự kiện Undercity Nights ở Los Angeles. Nhân dịp này, Mina đã có dịp tiếp xúc với hàng loạt những nhân vật đình đám của làng game thế giới.

Mina Young được Riot Games mời tới sự kiện Undercity Nights ở LA - Ảnh 3
Mina Young đã có dịp tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng thông qua sự kiện của Riot.

Trong số này, khoảnh khắc người đẹp đứng kế bên "người con xa xứ" - Giang Văn Cốt (tức Jankos) khiến fan không khỏi thích thú. Cho những ai chưa hay, Giang Van Cot (Giang Văn Cốt) từng để lại ấn tượng với khán giả của khu vực VCS khi chơi... khá tệ, điều này giúp Phong Vũ Buffalo giành được chiến thắng hiếm hoi ở World Championship 2018.

Trong một trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam, Jankos từng nhận định: "Tôi rất muốn học tiếng Việt vì nhiều người dân nước bạn khá quý tôi. Nhưng đôi khi vì e ngại phát âm không tốt nên bản thân bỏ cuộc. Ít ra thì tôi vẫn sử dụng nick name Giang Văn Cốt khi chơi xếp hạng ở Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi mong rằng chúng ta sẽ ngày càng yêu quý nhau hơn."

Về phần Mina, cô nàng đã bất ngờ tiết lộ rằng "người con xa xứ" của LMHT Việt rất hâm mộ Thầy Giáo Bavà mong sớm được đàm đạo trực tiếp với thần tượng. Thông qua chia sẻ này, netizen mới ngỡ ra rằng tầm ảnh hưởng của Ba Già lan tỏa rất rộng đấy chứ nhỉ?