Cách đây vài ngày, siêu mẫu Minh Tú khiến cả cõi mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi bất ngờ công khai hẹn hò với bạn trai người Đức. Sau màn khoe bạn trai chấn động này, Minh Tú cũng bị người hâm mộ giục về chuyện lấy chồng bởi trước đó cô đã đăng hẳn status và nói rằng, nếu Thùy Tiên đăng quang cô sẽ làm đám cưới luôn. Đến nay Thùy Tiên cũng đã đăng quang được gần 1 tháng nhưng có vẻ như Minh Tú đang cố tình lảng tránh chuyện lấy chồng và quên lời hứa của mình.

 - Ảnh 6

Cho đến mới đây vào ngày 4/1/2022, Minh Tú cũng vừa hé lộ dàn khách mời đình đám hứa hẹn sẽ “quẩy” tưng bừng trong đám cưới của cô. Trên Tiktok cá nhân, Minh Tú đã làm hẳn một clip để giới thiệu những người mà cô sẽ mời đến để dự đám cưới. Trong đó không thể không kể đến những cái tên nổi tiếng đình đám trong Vbiz như Hoàng Thùy, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến. Những Hoa hậu và cũng là học trò của Minh Tú như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, ngoài ra còn có cả Phạm Hương, H’Hen Niê...

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Với dàn khách mời “máu mặt” này, đám cưới của Minh Tú hứa hẹn sẽ là màn hội ngộ của cả showbiz Việt. Hiện tại những học trò, bạn bè cho đến đồng nghiệp của Minh Tú đều đang mong chờ đến ngày cô chính thức bước lên xe hoa. 

 - Ảnh 6

Trước đó khi công khai bạn trai ngoại quốc, Minh Tú chia sẻ rằng: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. "Chúng Ta" is real”. Việc Minh Tú và bạn trai người Đức hẹn hò 9 năm khiến dân mạng tỏ ra thắc mắc vì cô đã có thời gian hẹn hò với Andree và một năm trở lại đây, cả hai liên tục dính tin đồn quay lại với nhau. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, bạn trai của Minh Tú tên là  Chris - quốc tịch Đức. Anh đã làm việc tại Châu Á tại nhiều năm nay và gặp Minh Tú từ năm 2011. Sau đó vào năm 2012 thì cả hai bắt đầu hẹn hò nhưng rồi lại “đường ai nấy đi” sau đó không lâu. Vào năm 2018, Minh Tú gặp lại người yêu cũ trong một quán cà phê, sau khi trò chuyện để hiểu nhau hơn thì cả hai đã “yêu lại từ đầu” nên việc cô hẹn hò 9 năm với bạn trai người Đức là hoàn toàn có cơ sở.