Kể từ khi MXH trở nên phổ biến, chúng ta đã có cơ hội được giao lưu nhiều hơn với các ngôi sao nổi tiếng. Các nghệ sĩ cũng liên tục cập nhật mọi hoạt động của mình lên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ. Không chỉ đăng tải những hình ảnh đẹp, nhiều ngôi sao còn tự đăng những bức ảnh dìm, hài hước để lầy lội cùng với fan hâm mộ. Một trong số đó phải kể đến Minh Tú vì cô thường xuyên đăng tải trạng thái và ảnh hài hước lên trang cá nhân khiến dân tình được phen cười vỡ bụng.

Hòa chung không khí đón Tết của dân tộc, Minh Tú cũng quyết định tự tay gói bánh chưng ăn Tết năm nay. Được biết, đây là lần đầu cô nàng tự gói bánh chưng nên rất vui mừng đi khoe… cây hoa, con bò, con chó, cây xoài trong nhà. Minh Tú viết: “TẾT DZÌA mãi dzuii tươi. Lần đầu tự gói được cái bánh chưng nên đi khoe mấy bà bạn sương sương nhiêu đây”. Chỉ cần một dòng trạng thái của nàng siêu mẫu thôi cũng đủ khiến dân tình cười ra nước mắt rồi.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Nhưng khi nhìn đến loạt ảnh của cô nàng, nhiều người bỗng tỏ ra hoang mang khi nhìn thấy mặt của Minh Tú. Trong loạt ảnh, Minh Tú chỉ cười “giả trân” nhưng khuôn mặt lại bỗng nhỏ bất thường. Các nét trên gương mặt của cô cũng cứng đơ, gượng gạo. Không chỉ có vậy, nhiều người còn để ý ngay đến bộ trang phục của cô. Minh Tú diện một chiếc áo dài vàng, rộng nhưng người hâm mộ lại đặt ra nghi vấn có phải cô đang giấu bụng bầu hay không:

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

- Ủa chị có bầu hay gì zậy?

- Sao chị cười nhìn thật trận dị chị

- Mặt chị rất thật trân nha mí đứa

- Nụ cười thật trân hỏng có miếng gì giả hết 

- Mặt rất thật trân luôn, còn chỗ nào chưa chụp nữa không chị Liễu

- Cái áo tưởng có bầu mà nụ cười thật trân

Trước đó vài ngày, Minh Tú đã vui mừng thông báo rằng cô có kết quả âm tính với Covid-19 sau nhiều ngày cách ly chữa bệnh. Năm 2021 vừa qua, nàng siêu mẫu cũng khiến cho người hâm mộ rất phấn khích khi công khai bạn trai và tuyên bố sẽ lên xe hoa trong tương lai gần. Hiện tại, dân tình chỉ mong được nhìn thấy cô “Thúy Liễu” sẽ sớm về chung một nhà với bạn trai ngoại quốc.

 - Ảnh 6