Những ngày qua có lẽ dân tình vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai sau 9 năm hẹn hò. Theo đó, người yêu của Minh Tú sở hữu ngoại hình cao ráo, khuôn mặt cực kì điển trai và lịch lãm. Sau khi biết được thông tin này, người hâm mộ cũng không quên nhắc Minh Tú chuyện lấy chồng như lời đã hứa. Bởi cách đây gần 2 tháng trước thềm Chung kết Miss Grand Internatinal 2021, “Thúy Liễu” – Minh Tú mạnh dạn tuyên bố rằng, nếu Thùy Tiên đăng quang cô sẽ lấy chồng luôn. Tuy nhiên đến nay Thùy Tiên đã đăng quang được hơn 1 tháng nhưng vẫn chưa thấy Minh Tú thực hiện lời hứa của mình.

Minh Tú tự khui ảnh với bạn trai Tây, dân tình đếm ngược ngày cả hai về chung nhà - Ảnh 4

Và mới đây trong buổi livestream với mẹ ruột, Minh Tú đã hé lộ những khoảnh khắc hiếm hoi cùng với bạn trai người Đức. Và để phủ nhận tin đồn bằng bức ảnh chỉ là photoshop, Minh Tú đã công khai bằng chứng cả hai cùng nhau đi dự tiệc và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ. Sau khi xem ảnh bạn trai của Minh Tú, mẹ cô cũng nhận xét ngắn gọn rằng: “Mẹ hài lòng 100%, thấy đẹp trai'. Cứ đà này, hôn lễ của Minh Tú và Chris đến gần lắm rồi, hội mỹ nhân Việt xúng xính váy áo ngay và luôn!

Minh Tú tự khui ảnh với bạn trai Tây, dân tình đếm ngược ngày cả hai về chung nhà - Ảnh 2
Minh Tú tự khui ảnh với bạn trai Tây, dân tình đếm ngược ngày cả hai về chung nhà - Ảnh 3

Trước đó vào ngày 4/1 vừa qua, sau khi được hỏi quá nhiều về chuyện cưới xin, Minh Tú cũng đã  lộ dàn khách mời đình đám hứa hẹn sẽ “quẩy” tưng bừng trong đám cưới của cô. Trên Tiktok cá nhân, Minh Tú đã làm hẳn một clip để giới thiệu những người mà cô sẽ mời đến để dự đám cưới. Trong đó không thể không kể đến những cái tên nổi tiếng đình đám trong Vbiz như Hoàng Thùy, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến. Những Hoa hậu và cũng là học trò của Minh Tú như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, ngoài ra còn có cả Phạm Hương, H’Hen Niê...

Minh Tú tự khui ảnh với bạn trai Tây, dân tình đếm ngược ngày cả hai về chung nhà - Ảnh 1
Minh Tú tự khui ảnh với bạn trai Tây, dân tình đếm ngược ngày cả hai về chung nhà - Ảnh 5

Sau khi thấy dàn khách mời đình đám này, dân tình cũng đoán rằng đám cưới của Minh Tú sẽ là màn hội ngộ của cả showbiz Việt. Hiện tại ai nấy đều mong chờ đến ngày Minh Tú chính thức lên xe hoa cùng với bạn trai. Đây cũng là cái kết đẹp cho chuyện tình 9 năm của cặp đôi này.