Hôm nay (17/12), chung kết cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra vào 6h sáng (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, ban tổ chức của Miss World 2021 đã “quay xe” ngay trước thềm chung kết. Họ đã quyết định tạm hoãn lại kế hoạch phát sóng trực tiếp cuộc thi và đêm chung kết sẽ được lên lịch lại trong vòng 90 ngày tới.

 - Ảnh 4

Lý do được đưa ra là cuộc thi đã ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 lẫn nhân viên trong ekip làm việc. Miss World đánh giá nguy cơ lây lan virus ở phòng thay đồ của các thí sinh và sự tiếp xúc gần trên sân khấu là rất cao. Vì vậy việc tạm hoãn kế hoạch của đêm chung kết là điều cần thiết. Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World nói thêm “Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến, để đêm chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn”.

 - Ảnh 4

Còn về phần Đỗ Thị Hà, cô đã lên livestream để chia sẻ thông tin với khán giả. Tuy nhiên, nhiều người lại đang lo lắng cho sức khỏe của cô. Hoa hậu cho biết, cô cũng đang lo lắng vì mấy ngày nay cảm thấy đau họng. Hoa hậu của Bahamas đã ốm vài hôm nhưng phải đến ngày thứ 3 thì mới ra kết quả dương tính với Covid-19. Không may thay, Đỗ Thị Hà lại có tiếp xúc rất gần với nàng hậu này. “Trong hai ngày vừa rồi mình tiếp xúc với bạn ý cực nhiều luôn, trong lúc đồng diễn có đứng ngay bên cạnh nhau nên có hay trêu đùa và ôm hôn nhau. Ở bên này mọi người có phong cách thoải mái nên hay ôm nhau”. Điều này làm cho netizen vô cùng lo lắng rằng Đỗ Thị Hà có nguy cơ cao bị nhiễm Covid-19. Rất nhiều khán giả tại quê nhà đều hy vọng người đẹp sinh năm 2001 sẽ giữ sức khỏe để tiếp tục lịch trình của mình.

 - Ảnh 4

Bình luận của netizen:

- Đau họng và ho...  chắc nghi Hà bị quá

- Nói giọng với ho như này khả năng cao dính. Mình cũng y chang vậy

- Mong rằng Hà và các bạn thí sinh đều không sao có giải hay không không quan trọng chỉ cần có sức khỏe là may mắn rồi

- Rồi xong mong chị không sao

- kiểu này chắc dính rồi tiếp xúc gần tận 3 ngày mà

 - Ảnh 4