Chỉ còn 1 ngày nữa 123 thí sinh sẽ bước vào đêm Chung kết của Miss World 2021. Tuy nhiên, đại diện Indonesia bất ngờ bị mắc Covid – 19 khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Theo đó, giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Indonesia đã lên tiếng xác nhận điều này trước chung kết. Như vậy, Hoa hậu Indonesia không thể tham gia vào đêm tiệc công bố kết quả Hoa hậu Nhân ái của Miss World. Cùng với đó bạn cùng phòng của cô là Hoa hậu Ấn Độ cũng sẽ phải cách ly để không tiếp xúc với các thí sinh khác.

Hoa hậu Indonesia dương tính với Covid - 19.
Hoa hậu Indonesia dương tính với Covid - 19.

Trước tình hình trên, fan sắc đẹp cũng dự đoán rằng hai người đẹp Indonesia và Ấn Độ khó có thể tham gia vào đêm Chung kết sắp tới. Cùng với đó, khi biết thông tin Hoa hậu Indonesia dương tính, fan Việt Nam vô cùng lo lắng cho sức khỏe của hơn 100 đại diện cùng thi, đặc biệt là sức khỏe của Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Indonesia là một đối thủ 'nặng kí' tại Miss World.
Hoa hậu Indonesia là một đối thủ "nặng kí" tại Miss World.

Tuy nhiên nếu để ý trang cá nhân của người đẹp xứ Thanh vào sáng nay, có thể thấy cô vẫn rạng rỡ xuất hiện cùng chiếc váy xẻ tà và tham gia vào các hoạt động chung của ban tổ chức. Điều này cũng khiến fan phần nào an tâm về sức khỏe của cô.

 - Ảnh 5

Sáng nay theo giờ Việt Nam, Đỗ Thị Hà cùng với người đẹp các nước tham gia lịch trình thăm văn phòng chính phủ Puerto Rico. Đỗ Thị Hà chọn cho mình chiếc váy cắt xẻ táo bạo khoe trọn đôi chân dài trứ danh 1m1 trước các đối thủ, tuy nhiên đầu tóc lại có chút rối rắm.

 - Ảnh 5

Ngay sau khi người hâm mộ nhắc nhở, người đẹp xứ Thanh cũng phân trần rằng vì đêm qua tham gia vào buổi đấu giá từ thiện về hơi muộn và sáng nay dậy không kịp chải lại tóc nên đã để kiểu tóc cũ tham gia vào lịch trình mới.

Cụ thể Đỗ Thị Hà viết: “Tối hôm qua tiệc tan muộn, 1h Hà mới về phòng. Buổi sáng Hà trong nhóm được đi thăm văn phòng thống đốc nên phải makeup , chỉ có 1 tiếng nên mình đành để tóc hôm qua đi luôn chỉ chải mái gọn lại. Nên tổng thể tóc hơi “bối rối” ạ.” Dù mái tóc có hơi “rối bời” nhưng Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm nhờ vẻ ngoài tươi tắn, tự tin, nhờ vậy mà cô vẫn nhận được lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

 - Ảnh 5

Hiện tại fan tại Việt Nam cũng đang rất háo hức chờ khoảnh khắc Đỗ Thị Hà xuất hiện trong đêm Chung kết Miss World 2021. Hy vọng người đẹp xứ Thanh sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng, giữ được phong độ tự tin để tỏa sáng và đem về thành tích cho Việt Nam trong đêm 16/12 sắp tới.