Trước đó vào khoảng tháng 10, BTC Miss World 2021 đã có sự sai sót không hề nhỏ khi ghi tên Đỗ Thị Hà thành "Đỗ Thi Há" trên website chính thức của cuộc thi. Điều này đã khiến không ít fan tại Việt Nam tỏ ra bức xúc và lên tiếng đòi sửa lại tên đúng của đại diện Việt Nam.

 - Ảnh 6

Và mới đây, khi chỉ còn 1 ngày nữa là bước vào đêm Chung kết của cuộc thi, BTC Miss World đã cập nhật lại toàn bộ thông tin cũng như hình ảnh của 123 thí sinh tham dự. Trong đó, profile của Đỗ Thị Hà cũng được tân trang lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

 - Ảnh 6

Đỗ Thị Hà xuất hiện với 2 bức ảnh gồm 1 trang phục dạ hội được chụp tại Việt Nam và một bộ theo tinh thần thể thao. Cùng với đó, tên của Đỗ Thị Hà cũng được cập nhật lại chỉn chu hơn không còn sai chính tả như trước.

 - Ảnh 6

Ngoài ra, profile của người đẹp xứ Thanh được giới thiệu bằng những câu từ khá ấn tượng: “Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cô có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô thích tham gia các hoạt động xã hội và chơi đàn T’rưng - một nhạc cụ truyền thống của Việt Nam". Nhìn hai bức ảnh về Đỗ Thị Hà trên trang chủ Miss World, không ít fan sắc đẹp cũng cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện. So với đại diện đến từ các quốc gia khác, nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng không hề kém cạnh.

 - Ảnh 6

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang bước vào những ngày cuối cùng tại Miss World 2021. Vừa qua, BTC Miss World vừa công bố kết quả phần thi người đẹp Tài năng và Hoa hậu Nhân ái, tuy nhiên danh sách này lại vắng tên Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Đỗ Thị Hà đã mất hẳn cơ hội vào thẳng Top 30 trước khi chung kết diễn ra.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Tuy nhiên, với nhan sắc cũng như bản lĩnh của Đỗ Thị Hà, người hâm mộ đang kì vọng rất lớn về màn thể hiện của cô tại đêm Chung kết. Chúng ta không quá đặt nặng tâm lí về chiếc vương miện của Miss World nhưng hoàn toàn có quyền hy vọng về thành tích cao của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi này. Hãy dõi theo người đẹp xứ Thanh tại sân khấu Miss World vào ngày 16/12 sắp tới nhé!