Mở cửa tự do cho khán giả xem thi đấu môn bóng chuyền tại SEA Games 31

Bảo Bối
Môn bóng chuyền trong nhà tại SEA Games 31 sẽ được tổ chức từ ngày 13/5 đến ngày 22/5 tại Nhà thi đấu Đại Yên (Quảng Ninh) và được mở cửa miễn phí đón khán giả.

Để chào đón các khán giả đến xem thi đấu bộ môn Bóng chuyền trong nhà nam và nữ, ban tổ chức SEA Games 31 đã thông báo mở cửa tự do (miễn phí, không thu tiền vé) tại Nhà thi đấu Đại Yên - nhà thi đấu có trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 5.000 người.

Mở cửa tự do cho khán giả xem thi đấu môn bóng chuyền tại SEA Games 31 - Ảnh 1
Khán giả sẽ được miễn phí vào sân để cổ vũ cho các đội tuyển bóng chuyền tại SEA Games 31

Tuy nhiên, công tác phòng, chống dịch bệnh vẫn sẽ được bảo đảm nghiêm túc, khán giả phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào nơi tổ chức thi đấu.

Tại SEA Games 31, ở nội dung của nữ sẽ là sự tranh tài của 5 đội bóng là chủ nhà Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội cao điểm nhất sẽ thi đấu chung kết tranh huy chương vàng. Hai đội lần lượt xếp sau sẽ thi đấu cạnh tranh tấm huy chương đồng.

Còn ở nội dung của nam sẽ có tất cả 7 đội bóng tham dự. 4 đội có thành tích tốt nhất tại SEA Games 30 sẽ được xếp vào 2 bảng. Trong đó, bảng A bao gồm đương kim vô địch Indonesia, Myanmar. Bảng B sẽ gồm chủ nhân tấm huy chương bạc và đồng tại kỳ đại hội trước là Philippines và Thái Lan. 2 đội tuyển Campuchia và Malaysia sẽ được ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng. Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam được quyền chọn bảng đấu của mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mở cửa tự do cho khán giả xem thi đấu môn bóng chuyền tại SEA Games 31 tại chuyên mục Thể thao của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể thao khác