Từ khi sang Mỹ, Chi Pu trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Từ trang phục, ngoại hình hay những câu nói vu vơ của cô trên sóng livestream cũng trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Về phần mình, Chi Pu cũng rất thường xuyên cập nhật cuộc sống tại xứ cờ hoa cho người hâm mộ ở quê nhà được biết.

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 6

Theo đó, người đẹp Hà Thành luôn than thở rằng rất nhớ món ăn của quê hương. Mới đây, cô đã được thỏa cơn thèm khi tìm được quán bán đồ ăn Việt Nam tại Mỹ để thưởng thức món phở. Trong lúc ăn, cô còn cẩn thận quay lại thành một Vlog để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc này.

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 4

Dù cách đây không lâu, Chi Pu từng "khuấy đảo" cõi mạng với cách nói "nửa tây nửa ta" nhưng có thể thấy trong video này cô đã không còn giữ kiểu nói chuyện "Tây hóa" nữa. Chắc hẳn sau thời gian khá dài không được thưởng thức món ăn Việt Nam nên Chi Pu chỉ tập trung tận hưởng bát phở mà thôi!

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 3

Điều đặc biệt khiến netizen chú ý hơn cả chính là giai điệu ca khúc Anh Ơi Ở Lại vang lên trong video của Chi Pu. Có thể chủ của nhà hàng này biết Chi Pu đến nên đã mở bài hit của cô để chào đón. Nếu đây là sự thật thì đồng nghĩa với việc Chi Pu không chỉ có fan ở Việt Nam mà cả khán giả quốc tế cũng rất yêu thích giọng hát của cô. 

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 2
Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 1

Được biết, Chi Pu đã sang Mỹ được gần một tháng, hiện tại cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ tại xứ cờ hoa và đi vi vu khắp nơi. Theo đó, Chi Pu cho biết, kế hoạch sang Mỹ lần này của cô là để làm việc với đối tác, hoàn thiện các kế hoạch còn dang dở và nhập học tại đây. Vì Chi Pu chưa tiết lộ cụ thể về ngành học nên không ít người đã đoán rằng cô sang đây để học thanh nhạc.

Món ăn Việt nào khiến Chi Pu thèm cái là phải đi ăn ngay trên đất Mỹ - Ảnh 5

Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng, cô sang đây để đi chơi cùng bạn trai tin đồn là thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn. Trước đó, Chi Pu cũng chia sẻ bức ảnh được em gái của bạn trai tin đồn đưa đi chơi, đi ăn uống tại Mỹ. Tuy nhiên, phía Chi Pu cũng như thiếu gia giàu có vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.