Trong những ngày vừa qua, câu nói của Chi Pu bất ngờ viral cõi mạng, trở thành một đề tài được dân tình bàn tán xôn xao. Theo đó, trong một buổi livestream tương tác cùng người hâm mộ, Chi Pu đã đã khẳng định lí do sang Mỹ của cô rất đơn giản, tuy nhiên netizen lại làm phức tạp nó lên với rất nhiều lời đồn đoán.Tuy nhiên, thay vì nói một câu tiếng Anh hay một câu tiếng Việt hoàn chỉnh thì Chi Pu lại nói theo kiểu "nửa Tây nửa ta" rằng: "Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này".

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái

Cũng chính từ đây, câu nói của Chi Pu được netizen rần rần học theo, từ caption đăng ảnh đến các tin tuyển dụng cũng rất "enjoy cái moment" của Chi Pu. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, Chi Pu mới sang Mỹ được hai tuần mà đã làm mất dần sự trong sáng của tiếng Việt, lối nói nửa Anh nửa Việt khiến không ít dân mạng cảm thấy rất khó chịu.

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái

Giữa ồn ào "mất gốc" của giọng ca Anh Ơi Ở Lại, thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn - Nguyễn Việt Hoàng vừa có một động thái khiến netizen hết sức bất ngờ. Theo đó, anh chàng vừa đăng bức ảnh thu hoạch rau hữu cơ trong vườn và viết caption theo kiểu "rất Chi Pu" rằng: "Muốn eat rau organic và cái kết..." , tạm dịch ra rằng: Muốn ăn rau hữu cơ và cái kết.

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái
Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái

Bài đăng này của Việt Hoàng cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng với hàng trăm bình luận khác nhau. Số ít cho rằng anh chàng Việt Hoàng rất biết bắt trend hot trên mạng, thay vì viết cả câu tiếng Việt thì anh dùng cả tiếng Anh đan xen. Tuy nhiên, cũng có netizen tinh ý phát hiện ra có vẻ như đây chính là động thái bênh vực của anh chàng thiếu gia dành cho bạn gái tin đồn giữa ồn ào dần "mất gốc" tiếng mẹ đẻ.

Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái
Thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn có động thái

Trong một diễn biến khác, em gái của Việt Hoàng cũng đang đi ăn, đi chơi rất vui vẻ cùng Chi Pu. Chưa hết, ái nữ của tập đoàn nghìn tỷ còn gọi Chi Pu là "chị gái", nghe rất thân mật như chính người thân trong một gia đình. Những hình này càng củng cố thêm thông tin về mối quan hệ trên mức bình thường giữa Chi Pu với tập đoàn Kim Sơn dù cho phía cô và Việt Hoàng vẫn chưa lên tiếng xác nhận hẹn hò.