Chi Pu và Phí Phương Anh là những cô nàng hot girl, fashionista nức tiếng với lượng người hâm mộ lớn bởi vì nhan sắc "ăn đứt" những cô nàng hot girl khác cùng thời điểm. Khi cả hai có quyết định làm ca sĩ với màn debut từ những ca khúc như Từ hôm nay và Cắm sừng ai đừng cắm sừng em đã khiến ai nấy "ngã ngửa" vì giọng hát khó chấp nhận.

Một ngày nào đó Phí Phương Anh song ca cùng Chi Pu thì sẽ như thế nào? - Ảnh 3
 Chi Pu debut với Từ hôm nay.

Phần lớn khán giả đều khẳng định rằng, Chi Pu và Phí Phương Anh chỉ hợp làm người mẫu còn làm ca sĩ thì cần nhiều năm nữa để trau dồi và cải thiện giọng hát.

Một ngày nào đó Phí Phương Anh song ca cùng Chi Pu thì sẽ như thế nào? - Ảnh 5
Phí Phương Anh mở đầu sự nghiệp ca hát bằng Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Trong vài tháng trở lại đây, Phí Phương Anh đã có những chia sẻ về con đường âm nhạc cũng như coi giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi là thần tượng: "Chị Chi Pu chính là một thần tượng của tôi vì chị rất xinh, nhạc thì hay. Tôi thấy khán giả nhận xét rất đúng: Sản phẩm debut của tôi không thể nào đọ lại nổi với Từ Hôm Nay của chị Chi Pu được vì MV ấy quá đẹp, quá chỉn chu. Nếu tôi và chị có cơ hội trò chuyện lâu, tôi sẽ có rất nhiều thứ cần hỏi chị ấy trên con đường âm nhạc của mình". Từ đó, nhiều bộ phận khán giả đồng loạt suy nghĩ và mong đợi một lần kết hợp giữa Chi Pu và giọng ca Răng Khôn.

Một ngày nào đó Phí Phương Anh song ca cùng Chi Pu thì sẽ như thế nào? - Ảnh 4
Phí Phương Anh rất ngưỡng mộ màn debut của Chi Pu với ca khúc Từ hôm nay.

Không để cộng đồng mạng đợi lâu, mới đây, một cô nàng hot TikToker chuyên sản xuất và hát những bản mashup đã đăng tải đoạn mashup Chi - Phí khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Cô nàng đã tinh tế kết hợp những bài hát nhận được nhiều sự chú ý của 2 cô nàng đó chính là Từ Hôm Nay, Đóa Hoa Hồng và Cánh Bướm Dối Gian.

Một ngày nào đó Phí Phương Anh song ca cùng Chi Pu thì sẽ như thế nào? - Ảnh 1
Cô nàng Tiktoker là khéo léo ghép hai giọng ca trong một clip.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip 60s của cô gái này đã nhận được hơn 1,9 triệu views trên nền tảng TikTok cùng với đó là hơn hai trăm lượt tim cùng nhiều lời khen ngợi. Với giọng hát nội lực cùng phần beat được mix lại vô cùng bắt tai đã khiến 3 bài hát của Chi Pu và Phí Phương Anh được kết hợp lại một cách trơn tru và còn tựa như thể một bài hát.

Một ngày nào đó Phí Phương Anh song ca cùng Chi Pu thì sẽ như thế nào? - Ảnh 10
Hai giọng ca khi được kết hợp trong bản mashup tạo nên giai điệu khá bắt tai.

Thông qua clip này cũng có thể hình dung ra một ngày Phí Phương Anh kết hợp cùng Chi Pu thì sẽ thế nào? Chắc chắn đó sẽ là ca khúc "bất hủ" và tạo nhiều hiệu ứng trên MXH.