Cái tên Nguyễn Gia Kỳ - sinh năm 2003 không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Cậu bạn gây chú ý khi chịu chi gần 100 triệu để được ngồi gần người đẹp Ngọc Trinh trên chuyến bay sang Dubai. Cũng trong khoảng thời gian này, anh chàng cũng tỏ ra rất chịu chơi với việc dùng thẻ Visa Signature làm thước kẻ, khoe bill ăn tối tới 17 triệu.

Cái tên Nguyễn Gia Kỳ - sinh năm 2003 không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. 
Cái tên Nguyễn Gia Kỳ - sinh năm 2003 không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. 

Nhiều người cũng rất tò mò rằng một rich kid chịu chi như vậy sẽ có một ngày học ở trường thế nào? Để giúp mọi người trả lời những câu hỏi, Gia Kỳ đã làm hẳn một clip về một ngày đi học. Cậu bạn tự nhận có một ngày ở trường "hơi bị chán".

Mở đầu ngày mới, cậu bạn sẽ bước vào căn phòng này để 'chải chuốt'.
Mở đầu ngày mới, cậu bạn sẽ bước vào căn phòng này để "chải chuốt".
Sau khi chải chuốt, chuẩn bị trang phục để đi học, cậu bạn bước lên chiếc xe Mercedes - Maybach S500 giá 11 tỷ đồng để đến trường. Cũng vì thần tượng Ngọc Trinh nên Gia Kỳ quyết sắm một chiếc xe y hệt idol của mình. 
Sau khi chuẩn bị trang phục, Gia Kỳ bước ra xe và đến trường đi học.
Sau khi chuẩn bị trang phục, Gia Kỳ bước ra xe và đến trường đi học.
Tiếp đến cậu bạn đi đến ngôi trường nhà giàu với trang thiết bị vô cùng hiện đại, điều hòa mát mẻ, đồ ăn xịn xò. Chưa hết, Gia Kỳ còn được học với toàn bạn nước ngoài. Dù vậy, cậu bạn vẫn than là đi học "hơi chán" trong khi nhiều người muốn còn không được.
Đồ ăn thế này mà vẫn than chán?
Đồ ăn thế này mà vẫn than chán?

Hiện tại, cậu bạn đang là học sinh trường quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là ngôi trường liên cấp với tiêu chuẩn nước ngoài được mệnh danh là chỉ dành cho các rich kid thứ thiệt. Học phí của trường dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng/năm. Riêng các năm lớp 11, 12, học phí lên đến 716 triệu đồng. Chắc hẳn, nhiều người khi xem xong clip này sẽ cực kì mong muốn có một trải nghiệm người giàu như rich kid Gia Kỳ.