Sáng nay ngày 17/12 theo giờ Việt Nam, fan sắc đẹp vô cùng hoang mang trước thông tin BTC Miss World quyết định hủy lịch thi Chung kết trước giờ diễn ra chỉ vài tiếng. Lí do được đưa ra là để đảm bảo an toàn cho các thí sinh tham gia thi, BTC quyết định lùi lịch sau 90 ngày và các thí sinh có sức khỏe bình thường sẽ được trở về nước.

Đỗ Thị Hà thông báo kết quả xét nghiệm âm tính sau khi tiếp xúc gần với F0 - Ảnh 1

Trước thông tin này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ đây là việc nên làm vì sức khỏe của các thí sinh vẫn nên được ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên bản thân cô cũng không tránh được cảm giác hụt hẫng nên đã khóc òa khi nhìn lại hành trình gian nan để đến được với Miss World 2021. Chỉ còn ít giờ nữa Đỗ Thị Hà sẽ được tỏa sáng và được tự hào hô to hai tiếng Việt Nam, ấy vậy mà mọi hy vọng của cô bỗng chốc tiêu tan và phải chờ tận 3 tháng nữa. Theo đó, Đỗ Thị Hà sẽ bay sang Mỹ sau đó trở về Việt Nam trong ít ngày tới nếu tình hình sức khỏe của cô ổn định và đủ điều kiện bay.

Đỗ Thị Hà khóc khi nhìn lại hành trình khó khăn tại Miss World, hy vọng rất nhiều nhưng lại bị hoãn  - Ảnh 3

Nhận được thông tin này, ngoài fan sắc đẹp tại Việt Nam thì “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung cũng đặc biệt lo lắng cho tinh thần cũng như sức khỏe của Đỗ Thị Hà. Ngay lập tức bà đã gọi điện để hỏi han. Và mới đây trên Instagram các nhân, bà Phạm Kim Dung cũng vừa cập nhật tình hình mới nhất của Đỗ Thị Hà đến người hâm mộ.

Một người bí mật đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để “hẹn hò” cùng Đỗ Thị Hà sau sự cố hoãn thi - Ảnh 1

Theo đó bà Phạm Kim Dung cho biết, cô Si – em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam và cũng là em chồng của bà đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để động viên Đỗ Thị Hà. Cùng với đó bà còn đăng kèm bức ảnh rạng rỡ của Đỗ Thị Hà và đùa rằng bữa ăn này như một buổi hẹn hò của cặp đôi đang yêu nhau.

Một người bí mật đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để “hẹn hò” cùng Đỗ Thị Hà sau sự cố hoãn thi - Ảnh 5
Một người bí mật đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để “hẹn hò” cùng Đỗ Thị Hà sau sự cố hoãn thi - Ảnh 4

Cụ thể bà Phạm Kim Dung viết: “Be as strong as you always are - Đỗ Thị Hà. Cảm ơn cô Si Hoang Khanh Hoang đã kịp bay sang Mỹ, rồi bay sang Puerto Rico với cô gái nhỏ. Nhìn buổi ăn tối của hai chị em mà tưởng Hà đi ăn với ngưởi yêu à. Chúng ta sẽ chờ lịch mới và chiến đấu phần còn lại em nhé!”.

Một người bí mật đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để “hẹn hò” cùng Đỗ Thị Hà sau sự cố hoãn thi - Ảnh 2
Một người bí mật đã bay từ Mỹ sang Puerto Rico để “hẹn hò” cùng Đỗ Thị Hà sau sự cố hoãn thi - Ảnh 1

Ngay sau khi xem loạt ảnh của bà Phạm Kim Dung, người hâm mộ cũng phần nào ân tâm về tình hình của Đỗ Thị Hà tại xứ người. Hiện tại fan hâm mộ đều hy vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ giữ được sức khỏe, tinh thần thoải mái để trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới. Đúng như Đỗ Thị Hà nói, hành trình của Miss World chưa thực sự khép lại và người hâm mộ vẫn chờ mong ngày cô tỏa sáng trên sân khấu Miss World và đem về vinh quang cho Việt Nam.