Nhà thiết kế được nhắc tới ở đây không ai khác chính là NTK Phạm Đăng Anh Thư hay còn gọi Joli Poli. Phạm Đăng Anh Thư là một cái tên đình đám trong ngành cưới và váy dạ hội tại Việt Nam. Cô là tác giả của nhiều mẫu váy cưới đình đám, những thiết kế váy cưới của Joli Poli viral tới mức rất nhiều cửa hàng và thợ may đã đạo nhái bất chấp.

Một NTK Việt Nam được ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba mời thiết kế váy dạ hội - Ảnh 1
NTK Phạm Đăng Anh Thư (đứng giữa)

NTK Anh Thư sở hữu khả năng thiết kế cũng như kỹ năng cắt, may rất vững và thuần thục, không những thế cô còn có con mắt, gu thẩm mỹ tinh tế, những thiết kế mà cô tạo ra luôn giúp người mặc toát những nét đẹp nhất trên cơ thể mình. Được biết NTK Anh Thư còn nổi tiếng với  phom váy 12 mảnh, đây là thiết kế độc quyền của cô và đã được đăng ký bằng sáng chế tại Việt Nam. 

Một NTK Việt Nam được ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba mời thiết kế váy dạ hội - Ảnh 6

Là tác giả của nhiều mẫu váy cưới, váy dạ hội, NTK Anh Thư đã rất nhiều lần giúp người đẹp Việt tỏa sáng tại các sự kiện quốc tế lớn nhỏ, tên tuổi của cô cũng được chú ý ít nhiều. Có lẽ chính điều này đã khiến ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba quan tâm và ngỏ ý muốn được làm việc chung. 

Chia sẻ trên Ngoisao.net, NTK Anh Thư cho biết, cô đã rất bất ngờ khi những cộng sự của Địch Lệ Nhiệt Ba bày tỏ mong muốn được làm việc cùng, họ đã tìm đủ mọi cách để liên lạc với cô như việc họ đã chủ động tìm mọi cách liên hệ qua các phương tiện như email, Instagram, Fanpage, Whatsapp... 

Một NTK Việt Nam được ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba mời thiết kế váy dạ hội - Ảnh 2

Được biết phía Địch Lệ Nhiệt Ba mong muốn NTK Anh Thư giúp họ thiết kế một chiếc váy dạ hội để nàng mỹ nhân Tân Cương diện tại một lễ trao giải lớn ở Trung Quốc. Phía đối tác gợi ý cho NTK Anh Thư rằng họ muốn chiếc váy tương tự như một số mẫu mà chị đã làm cho sao Việt, tuy nhiên NTK đã đề nghị làm riêng một thiết kế hoàn toàn mới cho cho Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Một NTK Việt Nam được ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba mời thiết kế váy dạ hội - Ảnh 3

Cuối cùng mẫu thiết kế của NTK Anh Thư đã được Địch Lệ Nhiệt Ba diện trong một sự kiện mừng năm mới ở Trung Quốc. Được biết sau sự kiện này, NTK Anh Thư nhận được nhiều lời mời hợp tác, mở ra cơ hội đưa thương hiệu của thời trang của cô vươn xa tới thị trường quốc tế.

Một NTK Việt Nam được ekip của Địch Lệ Nhiệt Ba mời thiết kế váy dạ hội - Ảnh 4

NTK Anh Thư cho biết, trong năm nay cô đã lên kế hoạch tiếp cận các sao Hoa ngữ khác và những nghệ sĩ nước ngoài. Ngoài ra cô cũng đang thương thảo với các đơn vị, nhà phân phối quốc tế để họ đưa thương hiệu của cô đến với khách hàng ở nhiều nước trên thế giới.