Theo đó, bộ phim Chilling Adventures Of Sabrina (tạm dịch: Những Cuộc Phiêu Lưu của Sabrina) vẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, kể về cuộc sống của cô nàng phù thuỷ tuổi teen Sabrina Spellman (do diễn viên Kiernan Shipka), tuy nhiên để tạo nên ấn tượng độc đáo và hấp dẫn hơn cho bộ phim thì đối với phần phim này sẽ mang theo nhiều hơi hướng kinh dị, đặc biệt chú trọng đầu tư hình ảnh.

Mọt phim ngóng chờ siêu phẩm “Cô phù thủy nhỏ Sabrina” phiên bản mới 1

Và để khiến công chúng “phấn khích” hơn, mới đây, trailer chính thức đầu tiên của series phim được ra mắt. Mở đầu teaser, khán giả lập tức bị... ám ảnh bởi giọng hát “Chúc Mừng Sinh Nhật” bí ẩn, mang hơi hướng kinh dị, đồng thời, cảnh thoáng qua của khu mộ gia tộc Spellman - nơi những bà dì phù thuỷ của Sabrina thực hành phép thuật.

Câu chuyện cô phù thủy nhỏ Sabrina làm thế nào để có thể đối đầu với các thế lực đen tối đang đe dọa bản thân, gia đình và nhân loại, phải vật lộn với những khó khăn thường nhật của tuổi mới lớn? Tất cả sẽ được hé lộ trong phần phim mới.

Mọt phim ngóng chờ siêu phẩm “Cô phù thủy nhỏ Sabrina” phiên bản mới 2

Đáng nói, nội dung của phần phim mới “Những Cuộc Phiêu Lưu của Sabrina” không hề đi vào lối mòn của bộ phim trước đó, nên không gây nhàm chán, các nguồn tin cho hay. Ngoài những diễn viên nổi tiếng như Kiernan Shipka và Ross Lynch, phim sẽ có sự góp mặt của Miranda Otto, Lucy Davis, Jaz Sinclair, Michelle Gomez…

“Những Cuộc Phiêu Lưu của Sabrina” dự kiến lên sóng cuối năm 2018, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn các mọt phim yêu mến cô phù thuỷ nhỏ.