Mới đây, Midu vừa đón tuổi sinh nhật tuổi 32 và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người thân. Vì tình hình thành phố còn khá phức tạp nên thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng như mọi năm thì Midu chỉ đón tuổi mới qua màn hình máy tính. Mặc dù không thể trực tiếp gặp gỡ nhưng các bạn của nữ diễn viên Mẹ Chồng vẫn rất chu đáo gửi quà cho cô. Trong đó không thể không kể đến một chàng trai đặc biệt.

Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 2

Theo đó, Midu chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh sinh nhật online kèm theo dòng trạng thái rất hạnh phúc. Cô viết: “Sinh nhật năm nay online với các bạn bè chiến hữu thân yêu thế này thôi là đủ rồi. Nói không nhận quà mà các bạn cứ tặng ngại chết nên thôi đăng lên cho các bạn vui vẻ". Trong bài đăng này nữ diễn viên cũng khéo léo nhắc đến “bạn trai tin đồn” Trần Anh Huy với món quà lên đến 100 triệu đồng.

Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều bạn fan đã vào để lại những lời chúc tốt đẹp cho Midu, bên cạnh đó cũng không quên đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và Trần Anh Huy.

Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 6
Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 8

Chị viết riêng Trần Anh Huy có món quà lớn thế chắc chắn là chủ nhân của số tiền 100 triệu kia rồi.

Chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé chị. Hai người đẹp đôi lắm đó.

Đúng là bạn trai nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng” – Một số CĐM bình luận.

Trước đó, không ít lần Midu và Anh Huy đã làm rộ lên tin đồn hẹn hò khi cả hai rất tích cực tương tác với nhau trên MXH. Ngoài ra, Anh Huy còn chủ động đưa đón Midu tham gia vào các sự kiện giải trí. Dù chưa chính thức công khai nhưng với hàng loạt “hint” thì netizen cũng ngầm hiểu rằng, Midu và Anh Huy đang có một mối quan hệ thân thiết, trên cả mức tình bạn.

Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 9
Một sao nam Vbiz “chơi lớn”,  chuyển khoản 100 triệu đồng mừng sinh nhật Midu - Ảnh 7

Hiện tại khi đã ngoài 30, Midu vẫn ghi điểm nhờ vẻ ngoài đằm thắm, xinh xắn và được nhận xét trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Tuy được “đẩy thuyền” với nhiều sao nam đình đám của showbiz nhưng cô vẫn khẳng định bản thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và ưu tiên phát triển sự nghiệp, mua nhà, đầu tư bất động sản thay vì nghĩ đến chuyện lấy chồng. Midu cũng chia sẻ: "Tôi chờ một người đủ hiểu và yêu thương mình. Ngày nào chưa gặp được người khiến bản thân cảm nhận đủ tình yêu, tôi sẽ không vội gật đầu".