Mới đây, một Fanpage của Sơn Tùng bất ngờ đăng lại ảnh Hải Tú trong MV Chúng ta của hiện tại cách đây 6 tháng. Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM bởi vì kể từ khi ồn ào xảy ra vào tháng 1, gần như không có một fanpage nào chia sẻ hình ảnh của Hải Tú.

Một trang Fanpage support Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh Hải Tú.
Một trang Fanpage support Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh Hải Tú.

Tuy nhiên, bài đăng này lại tạo nên những luồng ý kiến trái chiều. Và rất nhanh sau đó, admin của page này cũng lên tiếng đáp trả những ý kiến tiêu cực đồng thời đưa ra một "văn bản" về nguyên tắc hoạt động trang.

Cụ thể, admin đã chụp lại một bài đăng và để dưới phần bình luận. Nội dung bài đăng cho biết đây là fanpage chuyên đăng tải thông tin, hình ảnh để support cho Sơn Tùng cũng như "talent" M-TP, thế nên việc để Hải Tú lên sóng cũng không có gì quá bất ngờ. Admin cũng nhận mạnh rằng ai thích thì tiếp tục theo dõi còn không thì có thể unfollow fanpage.

Admin lên tiếng đáp trả sau khi bị “cà khịa” vì đăng ảnh Hải Tú.
Admin lên tiếng đáp trả sau khi bị “cà khịa” vì đăng ảnh Hải Tú.

Về Hải Tú, thời gian qua đã xuất hiện những thông tin liên quan đến nữ diễn viên sau khoảng thời gian biệt tăm vìồn ào. Tin tức bắt nguồn từ một group fandom của Hải Tú trong đó nêu rõ người nhà của Hải Tú cho biết cô vẫn ổn và được Công ty Sơn Tùng bảo vệ.

Hải Tú gần như biến mất kể từ sau ồn ào hồi tháng 1.
Hải Tú gần như biến mất kể từ sau ồn ào hồi tháng 1.

Nguyên văn cập nhật trong group fan của Hải Tú: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi ng hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ. Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyền lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt nữa đấy".

Thông tin được cho là của người nhà Hải Tú.
Thông tin được cho là của người nhà Hải Tú.

Được biết, ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng – Hải Tú và Thiều Bảo Trâm xảy ra hồi tháng 1. Tuy nhiên sau đó cả ba gần như không có một động thái nào lên tiếng giải thích cho câu chuyện trên. Chỉ biết rằng sau đó ít lâu, Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn và thu về lượt view cực cao. Về phần mình, Thiều Bảo Trâm cũng ra sản phẩm mới mang tên Love Rosie và nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Chỉ riêng Hải Tú, cô nàng này gần như không trực tiếp xuất hiện trên truyền thông thêm một lần nào nữa.