Với đa phần người hâm mộ, Charlie Wellens là một cái tên xa lạ. Thế nhưng với những ai đặc biệt quan tâm tới công tác đào tạo trẻ của Man Utd, hẳn họ phải từng nghe đến tên tuổi của sao mai sinh năm 2002. Thực tế, tài năng của anh chàng đã được phát hiện kể từ khi huấn luyện viên Jose Mourinho còn tại vị ở Old Trafford, và bây giờ ông đang muốn đưa cậu học trò cũ về AS Roma.

Charlie Wellens là một cầu thủ trẻ giàu tiềm năng của Man Utd
Charlie Wellens là một cầu thủ trẻ giàu tiềm năng của Man Utd

Tuy nhiên, sẽ không dễ để Người Đặc Biệt được như ý nguyện, bởi lẽ ngoài AS Roma còn có hai đội bóng danh tiếng khác cũng muốn sở hữu chữ ký của sao mai 19 tuổi, đó là Inter Milan cùng với Tottenham. So với AS Roma, Inter Milan rõ ràng hiện lên như một bến đỗ hấp dẫn hơn, khi mà họ đang là thế lực hàng đầu tại giải bóng đá Ý. Trong khi đó, Tottenham cũng có lợi thế của riêng mình, bởi nhiều khi các cầu thủ trẻ sẽ không muốn ra nước ngoài thi đấu từ quá sớm.

Theo thông tin từ tờ Mirror, thực tế Mourinho đã có ý muốn tái hợp với cậu học trò cũ từ ngày còn tiếp quản cabin huấn luyện tại Tottenham, thế nhưng thời điểm đó đã chẳng có thương vụ nào xảy ra. Liệu bây giờ ông cùng ekip chuyển nhượng của đại diện thủ đô nước Ý có thể thuyết phục Man Utd nhả người? Hãy cùng chờ xem!

Jose Mourinho muốn mang cậu học trò cũ Charlie Wellens về AS Roma.
Jose Mourinho muốn mang cậu học trò cũ Charlie Wellens về AS Roma.

Charlie Wellens là ai?

Charlie Wellens tên đầy đủ là Charlie Gerard Richard Wellens. Anh chàng sinh ngày 5/12/2002 và hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Man Utd ở đội U23. Nếu bạn chưa biết thì Wellens có khả năng thi đấu tốt bằng cả hai chân. Điểm mạnh của cầu thủ này, đó là khả năng cầm nhịp trận đấu.Tất nhiên ở thời điểm hiện tai, Wellens chưa thể là một trụ cột tại Nhà Hát Của Những Giấc Mơ. Thế nhưng nếu cứ giữ đà phát triển như bây giờ, anh hoàn toàn có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai.