Tháng 1 tới, cũng là lúc kỳ chuyển nhượng mùa đông bắt đầu, những tin đồn về thông tin chuyển nhượng của MU đang tăng dần lên. Người ta đang lo lắng về tương lai của 2 cầu thủ Edinson Cavani và Paul Pogba. Hợp đồng của cả 2 cầu thủ đều chỉ còn khoảng 6 tháng, việc đàm phán tìm bến đỗ cho Edinson và Pogba là hoàn toàn dễ hiểu.

 - Ảnh 3

Báo chí Tây Ban Nha thì rầm rộ chuyện Cavani sẽ đến Barca còn Pogba thì được được "siêu cò" Mino Raiola gạ gẫm Juventus mua lại. Tuy nhiên những nguồn tin này mang tính "đồn thổi" nhiều hơn khi tất cả đều chưa được kiếm chứng về độ chính xác. Thậm chí, báo Anh còn đưa ra những thông tin ngược lại.

Tờ Manchester Evening News, một trong những nguồn tin úy tín nhất về MU tiết lộ Cavani và Pogba sẽ không ra đi vì bất cứ lý do gì ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Anthony Martial là trường hợp duy nhất được ra đi nhưng cũng chỉ dưới dạng cho mượn mà thôi.

 - Ảnh 3

Điều này cũng không quá lạ khi nhớ lại phát hiểu của HLV Ralf Rangnick. Chiến lược gia người Đức muốn làm quen và khám phá tất cả các cầu thủ trong đội hình CLB hiện tại. Ông cũng chưa có ý định chiêu mộ thêm cầu thủ nào "Kỳ chuyển nhượng mùa đông là kỳ chuyển nhượng của những hợp đồng không có tính bền vững", Ralf chia sẻ.

Vậy là MU hoàn toàn có thể mất trắng cặp đôi này ở mùa hè 2022 sắp tới. Với Edinson Cavani thì không tiếc lắm vì MU cũng không phải bỏ ra một xu nào để có được chứ ký của cầu thủ người Uruguay. Thế nhưng với Paul Pogba thì lại khác, Quỷ Đỏ đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Có vẻ như BLĐ CLB tự tin rằng sẽ thuyết phục được cả 2 ở lại đội bóng bằng những thành tích sắp tới chăng.

Không chỉ là sự phối hợp nhuần nhuyễn ở CLB, Ronaldo và Cavani còn có tình cảm khăng khít mặc dù đối đầu nhau ở cấp độ ĐTQG.
Không chỉ là sự phối hợp nhuần nhuyễn ở CLB, Ronaldo và Cavani còn có tình cảm khăng khít mặc dù đối đầu nhau ở cấp độ ĐTQG.

Cavani từng được xem là đối tác hoàn hảo của Ronaldo trên hàng công, Pogba thì luôn khiến người xem tò mò khi không biết hiệu quả sẽ ra sao khi được xếp vai trò tiền vệ công cùng với Bruno Fernandes dưới thời Ralf. Thực tế cả 2 vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc ra đi, họ đều thể hiện khát khao được ra trận dưới triều đại mới. Cho tới tháng 6 năm sau, người hâm mộ mới biết được liệu MU có thành công trong canh bạc lớn này hay không.