Những ngày gần đây, “nhất cử nhất động” của cô nàng hotgirl Song Ji A đang được dân tình quan tâm hết mực. Lý do vì cô nàng đang bị chỉ trích vì sử dụng hàng nhái các thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Trước đó, Song Ji A được nhiều người yêu quý vì xuất hiện trong show hẹn hò có tên Single’s Inferno (Tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân). Hình tượng sang chảnh, biết yêu bản thân của Song Ji A đã giúp cô thu hút rất nhiều người hâm mộ.

 - Ảnh 4

Khi chương trình phát sóng, kênh Youtube Freezia của Song Ji A cũng như tài khoản Instagram của cô tăng lượt theo dõi chóng mặt. Sau khi lên tiếng thừa nhận dùng hàng giả, Song Ji A đã xóa hết các bài đăng và video có sử dụng hàng giả nhưng mọi động thái của cô vẫn được nhiều người quan tâm. Mới đây, giá cát xê của Song Ji A lại khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng.

 - Ảnh 4

Cụ thể theo công ty quản lý của Song Ji A - Hyowon CNC cho biết, nàng hotgirl kiếm được khoảng 30 triệu won (~ 570 triệu đồng) cho mỗi bài quảng cáo trên Instagram và 80 triệu won (~ 1,5 tỷ đồng) cho một video quảng cáo trên Youtube. Trước khi lùm xùm xảy ra, Ji A đã kín toàn bộ lịch quảng cáo cho đến tận tháng 5/2022 và phải dừng nhận thêm bài. Thậm chí, có tin đồn rằng gần đây Song Ji A còn đề nghị mức giá 90 triệu won (~1,7 tỷ đồng) cho bài đăng quảng cáo trên Instagram và Youtube. Nhưng yêu cầu này đã bị từ chối vì mức cát xê quá cao và còn cao hơn cả hầu hết người nổi tiếng.

 - Ảnh 4

Sau khi nghe mức cát xê của Song Ji A, nhiều người càng chỉ trích cô nàng nhiều hơn vì thu nhập “khủng” mà lại dùng hàng nhái. Hiện tại, Song Ji A vẫn chưa lên tiếng sau bức thư xin lỗi của mình.

 - Ảnh 4

Bình luận của dân tình:

- Thắc mắc là nếu vậy thì cũng giàu mà, quảng cáo nhiều vậy thì mắc gì phải xài hàng fake nhở

- Tuy là phốt nhưng lại càng nổi hơn ấy. Trước chả biết bạn là ai mà giờ thấy tràn ngập tin nên cũng k biết là sau quả này liệu có ngược đời mà nổi hơn ko??? Cũng hơi tò mò xem đoạn kết.

- Kiếm lắm thế mà diện đồ fake đăng trăm post

- Từ lúc bị phốt dùng đồ phake chắc chị hết duyên với mấy brand lớn luôn rồi, này trách bản thân tự triệt đường của mình thôi chứ biết trách ai. Mà với độ nhận diện như bây giờ chắc vẫn có mấy brand nhỏ, trung book.

- Nhận tiền cao hơn người nổi tiếng thì phải chịu bị soi như celeb thôi chứ fan bớt lấy lí do chỉ là người thường sao bị soi mói quá, mặc fake cũng không sao