Mới đây, trong buổi livestream kỷ niệm 5 năm ra mắt BLACKPINK, 4 thành viên đã xuất hiện trong trang phục thoải mái, trẻ trung. Jennie gây chú ý khi diện mẫu áo phong cách thủy thủ với phần tay bồng vô cùng xinh xắn và dễ thương.

 - Ảnh 6

Jennie diện áo thủy thủ cùng quần jeans trông vô cùng đơn giản nhưng vẫn thời thượng. Gương mặt bầu bĩnh với đôi má bánh bao của Jennie vốn đã giúp thành viên BLACKPINK nhìn trẻ hơn tuổi, khi diện váy áo tay bồng thì càng hack tuổi hơn.

 - Ảnh 6

Được biết, đây là một thiết kế trong BST mới của hãng thời trang Miu Miu. Cách đây không lâu, nữ idol Jang Won Young cũng mặc mẫu áo này trong bộ ảnh quảng bá cho hãng. Jang Won Young là “bạn thân” của Miu Miu tại Hàn Quốc nên thường được diện những thiết kế mới nhất của hãng.

 - Ảnh 6

Trong bộ ảnh, nữ idol gen Z kết hợp mẫu áo tay bồng với chân váy xòe, kẹp tóc nửa đầu tạo thành style tiểu thư ngọt ngào rất hợp với nhan sắc và phong cách tiểu thư của cô. Tuy nhiên, outfit của Jennie vẫn có tính ứng dụng nhiều hơn nếu như bạn diện nó thường ngày.

 - Ảnh 6

Không chỉ Jennie hay Jang Won Young mà cả những sao nữ Cbiz cũng thích mẫu áo mới của Miu Miu. Dương Siêu Việt diện cả cây trắng muốt, vô cùng sang chảnh kiêu sa.

 - Ảnh 6

Ngu Thư Hân lại phối đồ như Thủy thủ Mặt Trăng chính hiệu với váy xòe xếp ly đi cùng bốt cao cổ. Chỉ có điều đôi bốt không ôm sát vào bắp chân Ngu Thư Hân nên nhìn cô giảm phần thanh mảnh.

Bạn thấy phiên bản của ai là đẹp nhất?
Bạn thấy phiên bản của ai là đẹp nhất?