True Beauty

Được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh trên mạng), True Beauty là bộ phim thanh xuân vườn trường xoay quanh tình yêu của bộ ba Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) - Su Ho (Cha Eun Woo) - Seo Jun (Hwang In Yeop). Lim Joo Kyung luôn tự ti vì gương mặt của mình nên đã phải “ngụy trang” sau lớp trang điểm kỹ lưỡng. Nhưng với tính cách dễ thương và tốt bụng của mình, cô đã khiến cả hai anh chàng Su Ho và Seo Jun phải “đổ gục”. Liệu tình cảm của hot boy Su Ho có thay đổi sau khi nhìn thấy mặt mộc của Joo Kyung?

 - Ảnh 4

Extraordinary You

Cũng là một tác phẩm chuyển thể từ webtoon, nhưng Extraordinary mang tới một cốt truyện mới lạ đầy hấp dẫn. Cô nàng Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) bỗng lạc vào thế giới truyện tranh nhưng phải sống dưới thân phận nhân vật phụ. Cô đành cố gắng thay đổi vận mệnh của mình để kéo dài thời gian sống. Trong lúc đó, Dan Oh vô tình gặp Haru (Rowoon) - cũng là một nhân vật phụ mờ nhạt, nhờ anh mà cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi.

 - Ảnh 4

Love Alarm 

Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu biết được ai đang thích mình thông qua một ứng dụng? Đó chính là cuộc sống của các nhân vật trong phim Love Alarm. Phim cũng xoay quanh mối tình tay ba giữa Sun Oh (Song Kang), Hye Yeong (Jung Ga Ram) và Jojo (Kim So Hyun). Nhờ có ứng dụng Alarm mà Jojo biết được tình cảm của hai chàng trai dành cho mình. Sau tất cả những biến cố và thử thách thì Jojo sẽ chọn ai ?

 - Ảnh 4

Reply 1997 

Là bộ phim đầu tiên của chuỗi “Reply”, Reply 1997 chắc chắn là tác phẩm được rất nhiều fan Kpop yêu thích. Những thước phim mang đậm nét tình bạn và tình cảm gà bông. Bên cạnh đó, Reply 1997 còn khắc họa văn hóa fangirl, trận chiến giữa các fandom một cách vô cùng rõ nét.

 - Ảnh 4