Bảo vệ môi trường đang là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của toàn thế giới hiện nay. Tất cả các lĩnh vực đều hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, và thời trang cũng không ngoại lệ. Những NTK thời trang cũng luôn chú ý đến việc sử dụng những chất liệu “xanh” hay tái chế những vật liệu cũ để giảm thiểu tối đa lượng CO2 thải ra môi trường. Quần áo cũ có thể thiết kế thành một chiếc túi mới hay vỏ chai, vỏ lon có thể dùng làm thành khuy quần áo,...

Không nằm ngoài trào lưu sống xanh này, Nicole McLaughlin - một nghệ sĩ đến từ New York đã cho ra mắt những đôi dép làm bằng vật liệu tái chế. Vật liệu của cô là những thứ vô cùng quen thuộc như hộp trứng, bàn chải đánh răng, hay thậm chí là bánh Oreo,... tất cả đã được Nicole xử lý và tạo ra những đôi dép siêu độc đáo. Với những đôi dép này, cô hy vọng sẽ có thể truyền cảm hứng tới mọi người để tái chế đồ vật giúp bảo vệ môi trường.

Đây có tính là một chiếc dép 'ăn được' không nhỉ?   Đói quá thì có ngay món sushi và đôi đũa rồi nhé!   Phải có 2 chiếc túi mới có thể đựng đủ đồ    Đây đích thị là chiếc dép để luyện việc 'đi nhẹ- nói khẽ - cười duyên' rồi   Những tín đồ ăn vặt chắc sẽ rất thích chiếc dép kẹo dẻo Haribo này rồi   Những viên đá có chảy ra không vậy?   Bàn chải 'đính kèm' theo dép thì có gì đó sai sai nhỉ   Đừng dại mà dẫm nhầm lên chân của chủ nhân chiếc dép này nhé!   'Vì tôi luôn có chiếc bụng đói. Nên tôi mang theo bánh Oreo'   Một chiếc dép 'luxury' (sang trọng) thế này thì có giá bao nhiêu vậy?
Đây có tính là một chiếc dép "ăn được" không nhỉ?
wc_2_2dep
Đói quá thì có ngay món sushi và đôi đũa rồi nhé!
wc_3_2dep
Phải có 2 chiếc túi mới có thể đựng đủ đồ 
wc_4_2dep
Đây đích thị là chiếc dép để luyện việc "đi nhẹ- nói khẽ - cười duyên" rồi
wc_5_2dep
Những tín đồ ăn vặt chắc sẽ rất thích chiếc dép kẹo dẻo Haribo này rồi
wc_6_2dep
Những viên đá có chảy ra không vậy?
wc_7_2dep
Bàn chải "đính kèm" theo dép thì có gì đó sai sai nhỉ
wc_8_2dep
Đừng dại mà dẫm nhầm lên chân của chủ nhân chiếc dép này nhé!
wc_9_2dep
"Vì tôi luôn có chiếc bụng đói. Nên tôi mang theo bánh Oreo"
wc_10_2dep
Một chiếc dép "luxury" (sang trọng) thế này thì có giá bao nhiêu vậy?