Mới đây, người hâm mộ vô cùng tự hào trước thông tin MV Đom Đóm của Jack đã chính thức cán mốc 100 triệu view trong 4 tháng phát sóng trên nền tảng youtube. Được biết, Đom Đóm của Jack chính thức ra mắt ngày 26/12/2020, MV này đã mất 120 ngày để cán mốc 100 triệu view cùng 1,9 triệu likes và 1,1 triệu comments. Tuy vậy, Đom Đóm vẫn được đánh giá là bước "thụt lùi" của Jack so với Hoa Hải Đường. MV Hoa Hải Đường chỉ mất 46 ngày để đạt được thành tích này.

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 1
MV Đom Đóm của Jack chính thức đạt 100 triệu view.

Để lí giải cho việc này, nhiều người cho rằng vì bản demo ra mắt từ cuối năm 2019, nhận được top 1 trending chỉ sau 4 tiếng nhưng đến cuối năm 2020 Jack mới phát hành MV nên ca khúc có phần "giảm nhiệt". Ngoài ra, khi Đom Đóm chính thức được phát hành, nhiều người nhận xét rằng phần âm nhạc của MV cũng chưa thực sự hấp dẫn còn phần đồ họa khó lòng đánh bật được bản demo từ năm 2019.

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 2
Vì thời gian ra bản demo và MV chính thức cách nhau khá xa nên mất tận 4 tháng để MV đạt 100 triệu view.

Trong khi đó, MV Chúng ta của hiện tại của nam ca sĩ Sơn Tùng ra mắt trước Đom Đóm gần 1 tuần, cụ thể là vào ngày 20/12/2020 với sự góp mặt của Hải Tú nhưng cũng chỉ thu về 73,3 triệu view cho đến thời điểm hiện tại. Theo đó, MV của Sơn Tùng nhận được 2,1 triệu lượt like, 1,2 triệu lượt comment. Tuy nhiên, vì độ dài của MV đến tận 15 phút nên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến số view.

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 3
MV Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau.

Được biết, Đom Đóm là MV thứ 8 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích 100 triệu view. Tuy không lọt vào top 10 những MV đạt 100 triệu view nhanh nhất nhưng thành tích này của giọng ca đến từ Bến Tre cũng khiến ai nấy phải ngưỡng mộ, thậm chí là "dè chừng".

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 4
Đom Đóm là MV thứ 8 trong sự nghiệp của Jack đạt được thành tích 100 triệu view.

Theo đó, nội dung của Đom Đóm rất giàu tính nhân văn, ẩn chứa nhiều thông điệp về những rung động đầu đời, về ước mơ bảo vệ những cánh rừng xanh được khắc họa vô cùng tài tình dưới bàn tay của đạo diễn Nhu Đặng. Trong MV, Jack hóa thân thành thần rừng với mái tóc bạch kim kết hợp mũ trùm cực kì cuốn hút khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Ngoài ra, bối cảnh thiên nhiên hoành tráng, huyền bí cũng là một điểm cộng cho MV này.

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 5
Bối cảnh thiên nhiên hoành tráng là điểm cộng của MV Đom Đóm.

Mới đây, ngày 12/4, nam ca sĩ cũng vừa ra mắt MV LAYLALAY, hiện ca khúc vẫn chiếm vị trí "ngôi vương" - top 1 trending trên youtube với hơn 28 triệu view. Trong MV, Jack vào vai một ma cà rồng thời cổ đại, có tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp nhưng bị một cận vệ phản diện hãm hại khiến 2 người chia lìa. Hồi sinh đến thời hiện đại thành ngôi sao nổi tiếng, Jack gặp lại cô gái năm xưa. Biết được điểm yếu của Jack, người cận vệ đã bắt cô gái để uy hiếp. Nhưng lần này, thay vì chọn chia ly, Jack đã biến người yêu thành ma cà rồng để 2 người cùng thoát thân và mãi mãi bên nhau. Câu chuyện trên trong MV của Jack nhận được khá nhiều phản ứng tích cực, hấp dẫn hơn so với các MV khác trên thị trường âm nhạc.

 MV Đom Đóm của Jack đạt 100 triệu view, Sơn Tùng với Chúng ta của hiện tại đi trước lại thành về sau - Ảnh 6
MV LAYLAYLAY cũng đang ở vị trí top 1 trending.
Với những thành quả "đáng nể" trên, hy vọng trong tương lai Jack sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trước sự mong ngóng của nhiều người hâm mộ.