Hôm qua (8/12), Phí Phương Anh đã tung ra một ca khúc mới có tên là “Mập Mờ”. Trước đó, ca khúc này đã nhận về nhiều chỉ trích chỉ vì một đoạn teaser ngắn. Trong đoạn teaser này, Phí Phương Anh cho biết bài hát của cô dựa trên một câu chuyện có thật, kèm theo đó là hình ảnh chiếc bánh kem trà xanh trứ danh "Be happy sister". Ngay lập tức, nhiều người đã nghĩ rằng ca khúc mới của Phí Phương Anh sẽ có liên quan đến bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Một số người tỏ ra bức xúc vì Phí Phương Anh cố tình ra mắt một ca khúc “đá xéo” như vậy. Số còn lại thì mong chờ được xem nội dung của MV này để xem Phí Phương Anh có tiết lộ điều gì về lùm xùm này không.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Thế nhưng tất cả chỉ là “một cú lừa” vì ngoài chiếc bánh kem ra thì nội dung của MV hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện tình lùm xùm của bộ ba trên. Theo đó, MV "Mập mờ" mang đậm chất thanh xuân vườn trường với mối quan hệ tay 4 mập mờ như đúng cái tên của sản phẩm này. Còn việc kịch bản dựa trên câu chuyện có thật nhưng câu chuyện này chẳng phải của Sơn Tùng M-TP hay Thiều Bảo Trâm mà lại của biên kịch Kim In Na ở tận Hàn Quốc xa xôi.

 - Ảnh 6

Được biết, biên kịch Kim In Na đã gửi rất nhiều câu chuyện cho phía ekip của Phí Phương Anh và cuối cùng câu chuyện của chính bản thân cô lại gây ấn tượng nhất. Chính vì vậy, câu chuyện này có 0% liên quan đến Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. MV của Phí Phương Anh mời dàn học trò của Hương Giang là siêu mẫu Xuân Hùng, Á hậu chuyển giới Tường Vi và diễn viên Hoàng Long. 

Ấy vậy mà “cú lừa” của Phí Phương Anh lại có thể khiến cho Sơn Tùng phải có động thái ngay lập tức. Trước giờ Phí Phương Anh ra ca khúc mới, chủ tịch M-TP đã đăng tải một đoạn teaser với dòng trạng thái: “Muộn rồi mà cứ...chạy ngay đi, trước khi…”. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho khán giả nhìn thấy kỹ xảo mãn nhãn cùng pha rượt đuổi gay cấn. Đáng chú ý, Sơn Tùng còn lái mô tô phân khối lớn khiến cho hình ảnh của anh càng thêm ngầu. Không biết động thái này là vô tình hay cố ý nhưng đoạn teaser này của Sơn Tùng đã thành công “chặn đứng” MV mới của Phí Phương Anh. Hiện tại, bài đăng trên trang của chủ tịch đã đạt 1,2 triệu lượt xem trong khi MV “Mập Mờ” chỉ có hơn 200 nghìn lượt xem.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Quay về với Phí Phương Anh, cô cho biết mình đã đọc hết bình luận của khán giả và đã tiếp thu. Cô đang cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện, đưa ra những sản phẩm chất lượng đến người nghe. Ca khúc “Mập Mờ” của Phí Phương Anh bước đầu đã nhận được những bình luận tích cực, nhiều người cho rằng đã có cải thiện nhiều về phần âm nhạc cũng như giọng hát. Người hâm mộ hy vọng rằng Phí Phương Anh sẽ tiếp tục tập luyện để cải thiện kỹ năng, sớm đưa ra những ca khúc hay đến khán giả.