Ngày 18/11 là ngày đánh dấu sự trở lại của IU với album “Love Poem” và “above the time” là MV đầu tiên được nữ ca sĩ tung ra.

“above the time” là một ca khúc nhẹ nhàng và sâu lắng nhưng cũng đủ để khoe giọng ca đầy nội lực của IU. Đặc biệt MV lần này thu hút sự chú ý của người hâm mộ là bởi vì đây là phần 2 của câu chuyện mà IU đã viết nên từ 7 năm trước với ca khúc “You & I”.

Cũng như trong MV “You & I”, nam chính lần này trong “above the time” vẫn là chàng diễn viên điển trai Lee Hyunwoo. Cả IU và anh chàng đã có những màn kết hợp rất ngọt ngào. Trong MV Lee Hyunwoo đã tái hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui sướng cho đến đau khổ của một chàng trai đang yêu.

Phân cảnh đẹp đẽ và gây chú ý nhất trong MV chính là khi IU và Lee Hyunwoo cùng khiêu vũ bên nhau trong một căn phòng xinh xắn với những cánh hoa xung quanh khiến cho MV tràn ngập màu sắc của những câu chuyện cổ tích.

Trong chiều nay, IU sẽ chính thức cho ra mắt ca khúc chủ đề “Blueming” và album “Love Poem”. Đây chắc chắn sẽ lại là một album đầy thành công của nữ ca sĩ bởi ngay từ những ca khúc mở đường cho album lần này của IU đã đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng.