Mới đây, nữ ca sĩ trẻ Mỹ Anh là cái tên tiếp theo tại Việt Nam vinh dự được chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Theo đó, con gái Mỹ Linh được đặt cạnh rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới với ca khúc Real Love của mình. Real Love là một ca khúc từng "làm mưa làm gió" trong suốt thời gian qua và "khuấy đảo" giới trẻ Việt Nam lẫn thế giới với ca từ trẻ trung, giai điệu vui tươi, năng động. Ngoài Real Love, nữ ca sĩ Mỹ Anh còn có Pillar vinh dự được góp mặt trong playlist EQUAL Vietnam.

Mỹ Anh

Đặc biệt hơn cả, hình ảnh của Mỹ Anh còn được xuất hiện tại một vị trí vô cùng đắc địa của Quảng trường Thời Đại. Khu vực này được xem là một địa điểm tấp nập nhất thế giới với lượng người qua lại hàng ngày lên đến hàng trăm nghìn người. Vì lẽ ấy mà khi được xuất hiện tại đây luôn là niềm vinh dự đối với các nghệ sĩ, đặc biệt là ca sĩ có tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ như Mỹ Anh.

Mỹ Anh

Trước niềm vui lớn này, trên trang cá nhân của mình Mỹ Anh cũng cho biết: "Cảm ơn Spotify cùng chiến dịch EQUAL đã cho Mỹ Anh cơ hội thể hiện được tiếng nói của bản thân trong âm nhạc với tư cách một nữ nghệ sĩ trẻ. Mỹ Anh thật sự rất vinh dự và xúc động khi được thấy hình ảnh của bản thân trên billboard của Spotify tại Quảng trường Thời Đại, NYC, Mỹ vào tháng 10 này!".

Mỹ Anh

Được biết, EQUAL Global là một chiến dịch mang tính dài hạn của Spotify nhằm tăng nhận thức về sự bình đẳng cho phái nữ trong môi trường âm nhạc. Tính đến nay,  Playlist EQUAL đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia từ Argentina, Nhật Bản cho đến Malaysia với mục đích lan tỏa tiếng nói của phụ nữ trong âm nhạc và giúp cho thông điệp này được đến gần hơn với đại chúng.

Mỹ Anh
Mỹ Anh

Trước Mỹ Anh, Việt Nam từng có 5 nghệ sĩ được vinh dự xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại gồm: Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Orange (Khương Hoàn Mỹ) và Phùng Khánh Linh. Theo đó, Bích Phương là nghệ sĩ Việt đầu tiên được góp mặt tại vị trí đắc địa của Quảng trường ở Mỹ. Ca khúc Đi Đu Đưa Đi chính sản phẩm âm nhạc đã giúp cho giọng ca Quảng Ninh được góp mặt trong chiến dịch Spotify EQUAL Playlist vào ngày 30/4/2021.