Nói đến những tin đồn hẹ hò hot nhất showbiz Việt thì không thể không kể Mỹ Tâm và diễn viên kém tuổi Mai Tài Phến. Sau khi kết hợp cùng nhau trong MV âm nhạc, MXH cũng rộ lên tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này Mỹ Tâm lại lên tiếng phủ nhận. Bẵng đi một thời gian khi sự việc gần như đã lắng xuống, mới đây cư dân mạng lại phát hiện ra Mỹ Tâm đã gia nhập hội “chỉ follow mình anh”.

Mỹ Tâm nhập hội “chỉ follow mình anh” sau tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến - Ảnh 1

Cụ thể, netizen đã phát hiện ra Fanpage của giọng ca Họa My Tóc Nâu chỉ theo dõi 4 tài khoản, 3 tài khoản còn lại là công việc còn một người còn lại là Mai Tài Phến. Theo đó nam diễn viên cũng là sao Việt duy nhất được Mỹ Tâm ấn follow.

Mỹ Tâm nhập hội “chỉ follow mình anh” sau tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến - Ảnh 4

Tuy nhiên chỉ vài phút sau khi dân mạng phát hiện ra điều này, tài khoản của Mai Tài Phến đã không còn được Mỹ Tâm theo dõi nữa. Nhiều người cho rằng đây chính là hành động “xóa sạch dấu vết” của nữ ca sĩ gốc Quảng Nam. Có lẽ cô e ngại việc mọi người bàn tán xôn xao về mối quan hệ với Mai  Tài Phến nên đã bỏ theo dõi. Cùng với đó cô cũng không muốn sự việc gây xôn xao CĐM.

Mỹ Tâm nhập hội “chỉ follow mình anh” sau tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến - Ảnh 2

Trước đó, Mỹ Tâm cũng viết một bức tâm thư để khẳng định rằng chưa bao giờ có ý định công khai chuyện gì, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cô cho biết: “"Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo rõ ràng, không phải câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời. Nhưng có một điều các bạn chưa biết đó là mình đã mượn tình yêu cá nhân ấy làm chất liệu trong âm nhạc, trong những tác phẩm của mình trong suốt bao nhiêu năm qua.”

Mỹ Tâm nhập hội “chỉ follow mình anh” sau tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến - Ảnh 6
Mỹ Tâm nhập hội “chỉ follow mình anh” sau tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng cho biết tình yêu lớn nhất của cô chính là âm nhạc, cô hy vọng khán giả sẽ quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của cô hơn thay vì đi để ý về chuyện đời tư, tình cảm cá nhân.