Sau khi “nhá hàng” những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mới nhất gồm dàn nhạc sĩ trẻ tài năng và có sức ảnh hưởng trong giới sáng tác, Mỹ Tâm tiếp tục hé lộ thông tin tiếp theo được nhiều fans mong đợi. Đó là việc nữ ca sĩ sẽ tổ chức chuỗi hoạt động ra mắt và quảng bá album quy mô nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp.

Mỹ Tâm sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ 1

Buổi giao lưu và ký đĩa cho người hâm mộ sẽ diễn ra tại vào 14h giờ chiều 3/12/2017.

Bên cạnh đó, thay vì chọn những phòng trà làm nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc như thường lệ, Mỹ Tâm quyết định “chơi lớn” với một đêm nhạc hoàn toàn miễn phí vào lúc 20 giờ cùng ngày nhằm trình diễn những sáng tác mới nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Mỹ Tâm sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ 2

Trong buổi giới thiệu album, Mỹ Tâm sẽ trình diễn những ca khúc nằm trong album mới nhất, gồm những ca khúc mang âm hưởng Pop Soul của nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh.

Dù không ít sao Việt cũng từng có những hoạt động diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng chưa có ai thực hiện một đêm nhạc dành cho các khán giả ngay tại khu vui chơi của giới trẻ Sài thành. Chính vì thế, quyết định này của giọng ca Đừng hỏi em trở thành dấu ấn đáng nhớ của làng nhạc Việt.

Theo Saostar