Đối với đám học trò tinh quái việc đua ai nhanh hơn ai là điều hết sức bình thường, để tìm ra người chiến thắng thì dễ như ăn kẹo nhưng có lẽ cách chơi ấy đã quá cũ rồi. Giờ phải đổi sang ai chậm hơn ai mới 'chất' vừa thách thức sự thách thức lại còn đọ độ kiên trì.

Mới đây cộng đồng mạng được phen trầm trồ  trước clip đua xe chậm của các bạn học sinh. Trong clip, 4 nam sinh cũng ngồi lên xe đạp, đứng ở vạch xuất phát. Tuy nhiên, thay vì đi thật nhanh đến đích thì các bạn lại thi xem ai đi… chậm nhất. 

Ai nhanh hơn ai xưa rồi nhé, giờ phải ai chậm hơn ai mới thú vị nè
Ai nhanh hơn ai xưa rồi nhé, giờ phải ai chậm hơn ai mới thú vị nè

Trông vậy mà cũng không kém phần kịch tính đó nha, ở những đoạn tưởng chừng đã phải dừng chân vì không giữ được thăng bằng thì lại có pha lội ngược dòng hết sức ngoạn mục. Có thể nói tài lẻ của các bạn teen chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, riêng chuyện giữ thăng bằng đã là khó rồi mà còn là đua xe đạp chậm, thật là bái phục!

Mắt chữ A miệng chữ O, lần đầu thấy cuộc thi ngược như vậy
Mắt chữ A miệng chữ O, lần đầu thấy cuộc thi ngược như vậy

Cuộc đua thú vị độc đáo này thu hút rất nhiều cổ động viên, ngoài các bạn học sinh còn có cả thầy cô đứng cổ vũ và làm giám khảo. Mọi người đều thích thú khi lần đầu tiên thấy cuộc đua lầy lội như thế. 

Hiện tại clip kịch tính này đã thu về hơn 3,5 triệu lượt xem và hơn 3 nghìn bình luận, con số dự kiến sẽ tiếp tục tăng vì cư dân mạng vẫn đang tiếp tục truyền tay nhau.